War Hammer 40K – Dawn Of War 2 Retribution Phong Độ Là Nhất Thời Đẳng Cấp Là Mãi Mãi

War Hammer 40K – Dawn Of War 2 Retribution là một trong những trụ cột làm nên thương hiệu serie game chiến thuật đình đám War Hammer. Với cốt truyện đặc biệt và cách chơi cuốn hút, game luôn làm hài lòng những game thủ khó tính nhất.

War Hammer 40K – Dawn Of War 2 Retribution Review

Là một trong những game chiến thuật có đồ họa tốt nhất từ những pha nổ boom hoành tráng cho đến những chi tiết của nhân vật đều được trau chuốt một cách tỉ mĩ…điều này làm cho những game chiến thuật khác cũng cảm thấy ghen tị.

Về phía nhà sản xuất, chúng ta có thể thấy được họ rất quan trọng đến vẻ ngoài, giọng nói, cử chỉ của từng nhân vật trong game làm cho những nhân vật đó có một sự sống thực sự.

warhammer-40k-gameplay
Gameplay trong Warhammer 40K

Giống như những game dàn trận real-time strategy, tính chiến thuật vẫn là điều tối thượng trong game: chiến thuật điều binh khiển tướng, xây nhà, nương theo môi trường…

Không giống như các phần khác bạn chỉ được chọn đạo Space Marine, trong phần này War Hammer 40K – Dawn Of War 2 Retribution bạn được chọn 5 đạo còn lại trong 6 đạo quân.

Điểm trừ cho chuyện này là cốt truyện sẽ không được xuyên suốt như trước nhưng điểm cộng lớn nhất đó là cho người chơi có những cái nhìn đa dạng hơn về game War Hammer 40K – Dawn Of War 2 Retribution

warhammer-40k-hero
Special Unit trong Warhammer

Nâng cấp, phối đồ cho special unit cũng là một trong những tính năng đặc sắc của game, mỗi người sẽ có một chiến thuật điều binh riêng và chiến thuật chọn tướng riêng.

Vậy khi chơi Mutilplayer với nhau, người chơi có thể chọn các hero bổ trợ lẫn nhau tạo thành thế tấn công vững chắc.

warhammer-40k-gameplay2
Tượng đài game chiến thuật Warhammer 40K

War Hammer 40K – Dawn Of War 2 Retribution là một trong những game chiến thuật real-time mà bất cứ game thủ đam mê dòng game này không thể bỏ qua.

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here