Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) – Hơn 6 Năm Tuổi Vẫn Sống Khỏe Trong Khi Các Game Mới Chật Vật Trên Thị Trường

Sắp gần một thập kỷ tồn tại trên thị trường game, được xem như là một trong những viên gạch đầu tiên trong nền móng webgame nhập vai tại Việt Nam, mặc kệ hiện nay bao nhiêu sự xuất hiện của hàng loạt game bom tấn nhập vai từ pc đến mobile như: Thiện Nữ, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, Cửu Âm Chân Kinh Mobile…Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) vẫn giữ được vị thế của mình.

Gameplay Cổ Điển Đơn Giản

vo-lam-chi-mong-gameplay-don-gian
Gameplay Đơn Giản Trong Võ Lâm Chi Mộng

Đơn giản dễ nhìn dễ chơi là một trong những điểm cộng lớn đầu tiên của Võ Lâm Chi Mộng (vlcm), không quá rối rắm như những game hiện nay trong việc setup skill hay pk. Game làm cho người chơi quay lại những ký ức xưa cũ của dòng webgame đời đầu, gameplay đơn giản và chân thật nhất.

vo-lam-chi-mong-gameplay-bi-che
Một Số Ý Kiến Trái Chiều Về Gameplay Trong Võ Lâm Chi Mộng

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về gameplay của Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) rằng gameplay quá đơn giản, không được sắc nét 3D chân thật như những game hiện nay. Nhưng nếu xét trên phương diện cách đây 6 năm về trước thì thực sự game cũng là một trong những bước tiến lớn trong dòng webgame tại Việt Nam.

Khi trong giai đoạn hiện tại, game thủ thực sự chỉ có 2 lựa chọn một game cài có cấu hình nặng như: Con Đường Tơ Lụa, Cửu Long Tranh Bá,…hoặc những webgame dạng gamevui hay socgame. Điều này sẽ trở nên vô cùng tiếc nuối đối với những game thủ mong ước được chơi những game nhập vai online cùng bạn bè nhưng không có khả năng sở hữu một chất lượng máy tính tốt. Và đó vì sao Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) ra đời.

Xây Dựng Cộng Đồng Keo Sơn Theo Thời Gian

Nếu các bạn còn nghi ngờ về sự keo sơn của cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) xem clip bên dưới sẽ cho các bạn một cái nhìn hoàn toàn khác về 1 cộng đồng game thủ đã hơn 6 năm tuổi.

Không xe xua, không đua đòi và không trẻ trâu có thể nói đó là 3 tính từ bạn có thể miêu tả cộng đồng game thủ trong Võ Lâm Chi Mộng (vlcm). Họ không thích thể hiện qua bề ngoài quá nhiều hay trong cách ăn nói không được trau chuốt.

Nhưng họ thực sự là những game thủ kỳ cựu chân chính, có nhiệt hoát cũng như đam mê trong cộng đồng game online Việt Nam. Đối với họ game không chỉ đơn giản một nơi giải trí đó là một thế giới riêng của họ.

vo-lam-chi-mong-cong-dong-game-thu
Cộng đồng bền chặt như keo sơn trong Võ Lâm Chi Mộng

Ở đó có những người gọi là anh em, những người gọi là huynh đệ. Nơi đó họ mới có thực sự sống lại những ký ức kiếm hiệp của mình.

Có thể nói Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) đã gần như trở thành một trong những tượng đài của dòng game nhập vai về thể loại kiếm hiệp tại Việt Nam trên phiên bản webgame. Tuy giờ đây đã có rất rất nhiều những game mới xuất hiện trong làng game Việt hiện nay nhưng xem ra game Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) vẫn sẽ còn đọng lại mãi trong lòng game thủ Việt.

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here