Hướng Dẫn Về Võ Học Nội Công Trong Cửu Âm VNG (Cửu Âm Chân Kinh Mobile) Từ A-Z

Cửu Âm VNG (Cửu Âm Chân Kinh Mobile) là trò chơi được chuyển thể 100% từ thế giới võ lâm của Kim Dung.

Một thế giới với hàng vạn loại võ học: từ chiêu thức cho đến nội công thất truyền. Ở phiên bản hiện tại của Cửu Âm VNG (Cửu Âm Chân Kinh Mobile) có hơn 19 bộ võ học và đến hơn 25 bộ nội công khác nhau của nhiều môn phái.

vo-hoc-noi-cong-trong-cuu-am-vng
Võ Học Nội Công Trong Cửu Âm VNG

Người chơi có thể tha hồ sưu tầm và lựa chọn những bộ võ học mà mình yêu thích trong giao diện võ học. Đặc biệt hơn, đối với võ học nội công trong Cửu Âm VNG (Cửu Âm Chân Kinh Mobile) người chơi có thể trang bị và sử dụng cùng lúc 2 bộ võ công: nội công môn phái và nội công giang hồ.

vo-hoc-noi-cong-trong-cuu-am-vng-1
Võ Học Nội Công Trong Cửu Âm VNG – Ấn Nút Đổi Để Được Đổi Võ Học

Ở giao diện võ học, người chơi sẽ thấy được hình ảnh của 19 bộ võ học quen thuộc trong thế giới võ lâm như: Thái Cực Kiếm, Long Trảo Thủ, Túy Quyền…

vo-hoc-noi-cong-trong-cuu-am-vng-2
Võ Học Nội Công Trong Cửu Âm VNG – Giao Diện Võ Học

Người chơi có thể nhấn vào icon võ học để có thể qua giao diện kỹ năng của mỗi võ học. (Mách nhỏ: người chơi có thể nhấn vào nhân vật của mình để thấy cảm cảm nhận được hiệu ứng từng kỹ năng nhé).

vo-hoc-noi-cong-trong-cuu-am-vng-3
Võ Học Nội Công Trong Cửu Âm VNG – Hiệu Ứng Từng Kỹ Năng

Nếu người chơi đã cảm nhận được sự quen thuộc của bộ võ học võ lâm thì ở giao diện nội công người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng vô cùng đồ sộ với hơn 25 bộ nội công khác nhau đặc biệt đều được chuyển thể từ những bộ nội công quen thuộc trong truyện của Kim Dung.

vo-hoc-noi-cong-trong-cuu-am-vng-4
Võ Học Nội Công Trong Cửu Âm VNG – 25 Bộ Võ Học

Nhưng người chơi cần lưu ý rõ, mỗi bộ võ học sẽ phù hợp với những vũ khí khác nhau và đặc tính khác nhau. Buộc người chơi phải sở hữu đúng vũ khí đó để có thể sử dụng bộ võ học đó. Người chơi nên chú ý kĩ điều này khi chọn bộ võ họ nội công trong Cửu Âm VNG (Cửu Âm Chân Kinh Mobile) cho riêng mình.

vo-hoc-noi-cong-trong-cuu-am-vng-5
Võ Học Nội Công Trong Cửu Âm VNG – Có Đặc Tính Và Yêu Cầu Vũ Khí Khác Nhau

Nếu vẫn chưa hiểu rõ bạn đọc có thể xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé:

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here