Total War – Serie Game Chiến Thuật Đình Đám Tung Clip Kỷ Niệm 15 Năm Ra Mắt

Một tựa game có thể nói là gối đầu giường của bất kì game thủ đam mê dòng game chiến thuật nào từ nước ngoài cho đến trong nước.

Sở hữu một lối chơi cuốn hút: dàn trận với quy mô diện rộng lên đến vài nghìn, vài chục nghìn lính, những trận công thành đậm máu và dĩ nhiên tính chiến lược là điều không thể thiếu. Và những tính năng đó đã làm nên tên tuổi của series này.

            Video clip kỷ niệm 15 năm ra đời của Serie Game Total War

Đã 15 năm rồi qua từ version đầu tiên của series game đình đám Total War, với phiên bản đầu tay Sogun Total War (2000)

total-war-shogun-2000
                                                                   Shogun Total War 2000

Thực sự trong phiên bản đầu tiên đã đánh dấu được sự thành công rất lớn của serie game đình đám này. Mặc dù hình ảnh không được trau chuốt nhưng đối với 15 năm về trước đó thật sự gọi là bước tiến lớn.

Trong giai đoạn năm 2000, những game dàn trận có quy mô lớn, map rộng, điều khiển nhiều đạo lính là rất thấp. Thời điểm đó chúng ta chỉ có thể kể một vài cái tên như: Red Alert, Starcraft, Warcraft..

total-war-shogun-2
                                                              Gameplay Total War Shogun II

Và thời gian đã chứng minh được rằng Total War không phải là 1 game thị trường, khi trong dòng 15 dài xuyên suốt hàng loạt những siêu phẩm đã ra đời. Và gần đây mới nhất chính là Total War Shogun II.

Vẫn giữ lối chơi truyền thống nhưng đã cập nhật nhiều tính năng mới hơn, đồ họa cũng sắt nét hơn…cuốn hút biết bao nhiều người chơi.

total-war-shogun-2-anh
                                                        Huyền Thoại Không Bao Giờ Ngủ Total War

Game ngày càng phát triển hơn sang nhiều hướng: PC, Mobile và có cả phiên bản cho Ipad. Và mong rằng series game sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để cộng đồng game thủ nói chung và fan game chiến thuật nói riêng có thể thưởng thức.

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here