Bài viết tổng hợp top 3 game mobile online bom tấn không thể bỏ qua trong năm 2017

1. Thiện Nữ Mobile

Đứng đầu danh sách Top 3 Game Online Nhập Vai Không Thể Bỏ Qua Cuối Năm 2017, Thiện Nữ Mobile được xem như là sự kết hợp hoàn hảo của song hoàng trong ngành Internet đó là NetEase – công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc và VNG – công ty Internet hàng đầu Việt Nam.

thien_nu_mobile
Thiện Nữ Mobile – Game Nhập Vai Online

Không những xuất thân trong một gia cảnh “khủng bố” mà Thiện Nữ Mobile còn mang trong mình những tính năng vô cùng độc đáo. Được cộng đồng game thủ ưu ái dành tặng cho danh hiệu “Game Nhập Vai Kinh Điển Năm 2017

thien_nu_mobile_train_quai
Cùng Nhau Train Quái Trong Thiện Nữ Mobile

“Không thể thành công trong game nếu bạn không tương tác với đồng đội” – Trích lời nói của một game thủ trong Thiện Nữ Mobile. Thực vậy mọi hoạt động HOT trong game đều cần tổ đội: từ train quái cày level, phó bản săn đồ hay cho đến liên đấu bang giành danh hiệu.

Mọi từ đều cần bạn phải tương tác với người chơi khác không có chuyện bạn một mình solo với địch. Ở Thiện Nữ Mobile bạn mới thấm thía câu nói “1 con chim én không thể làm nên mùa xuân

thien_nu_mobile_nhat_do
Train Quái Cày level Trong Thiện Nữ Mobile

Ký ức những game nhập vai kinh điển từ VLTK 1, Thiên Long Bát Bộ…sẽ ồ ạt tràn về với người chơi Thiện Nữ Mobile. Khi việc lên level trong game sẽ cực kỳ gai gốc, không như những game mobile bây giờ chỉ cần thần công “click + nạp tiền” bạn có thể bá đảo.

Nhờ vào hệ thống Phong Ấn cấp độ, việc lên cấp của bạn sẽ ngày càng khó khăn hơn đòi hỏi người chơi nhiều thử thách và cam go hơn. Tạo một sân chơi công bằng và quan trọng hơn mang cái hồn của một game nhập vai kinh điển quay về với người chơi Việt.

thien_nu_mobile_anh_mon_phai
Hệ thống môn phái trong Thiện Nữ Mobile

Sở hữu hơn 6 class môn phái – 199 kỹ năng, người chơi phải thật sự hiểu rõ hệ thống skill của mình cũng như con đường mà nhân vật mình muốn lựa chọn: hỗ trợ hay pk, pvp hay pve…100 người có đến 1000 cách ghép skill khác nhau.

Điều này tạo nên sự thú vị cho game thủ khi chơi Thiện Nữ Mobile.

Link tải:
+ IOS: 
https://itunes.apple.com/VN/app/id1194346766
+ AND: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.tnuh
Web: http://thiennu.talktv.vn/landing/index.html
Fanpage: 
https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

2. Chinh Đồ 1 Mobile

Vào 28/06, Chinh Đồ 1 Mobile chính thức ra mắt với các game thủ Việt Nam. Chinh Đồ – được xem như một tượng đài huyền thoại của tựa game Online Chinh Đồ bản PC thì trong năm 2017 Chinh Đồ chính thức quay trở lại trên phiển bản mobile với cái tên “Chinh Đồ 1 Mobile”. Hứa hẹn sẽ là một bom tấn game mobile trong năm 2017

chinh_do_mobile
Chinh Đồ 1 Mobile

Trò chơi có thiết kế kỹ năng theo từng tổ nhóm để người chơi dễ dàng thay đổi cho tình huống PVP hoặc PVE riêng biệt, mỗi tổ gồm 3 kỹ năng chủ động. Và để hệ thống quốc chiến trở nên chân thực và lôi cuốn hơn, trò chơi có đưa vào hệ thống đối thoại âm thanh, cho phép mọi người chơi nói chuyện với nhau, tha hồ gào thét hay chỉ huy chiến dịch.

Chinh Đồ 1 Mobile lấy phong cách game cổ điển làm chủ đạo, hứa hẹn cho người chơi quay lại cảm giác khi chơi game Chinh Đồ PC xưa.

2. Cửu Âm VNG

Mặc dù đã gần 1 năm tuổi, nhưng độ nóng của Cửu Âm VNG vẫn còn nóng hơn bao giờ hết. Luôn lọt vào các top game có đồ họa và gameplay hay nhất do các báo nổi tiếng xếp hạng.

Đó lí do đó mà Cửu Âm VNG vẫn nằm trong bảng xếp hạng Game Online Bom Tấn Không Thể Bỏ Qua Trên Mobile Dịp Cuối Năm 2017.

cuu_am_chan_kinh
Cửu Âm VNG

Được xem như là phiên bản tái hiện lại trên Mobile của phiên bản Cửu Âm Chân Kinh PC. Gameplay Cửu Âm VNG chú trọng vào độ trải nghiệm thực chiến của người chơi.

Khi người chơi phải biết cách phối hợp các chiêu thức của mình, phải thật sự hiểu chiêu thức môn phái đến từng chi tiết nhỏ. Chỉ không đơn thuần là up đồ hay mua đồ từ shop. Điều này làm Cửu Âm VNG mang một màu sắc có một không hai trong thị trường game mobile hiện nay.

Như vậy ta thấy rõ được 3 game mobile online đều có một điểm hay riêng. Khi Chinh Đồ 1 Mobile lấy sự cổ điển làm chủ đạo, Cửu Âm VNG lấy gameplay đặc sắc làm chủ đạo thì Thiện Nữ Mobile lại dung hòa cả 2 để tạo nên siêu phẩm của chính mình.

Nhưng cả 3 game đều xứng nằm trong top 3 game mobile online bom tấn không thể bỏ qua trong năm 2017.

Thien Nu VNG

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here