Tom Clancy’s Rainbow Six – Khi Bắn Súng Không Chỉ Là Bắn Súng

Game sở hữu một lối chơi độc đáo khác hoàn toàn so với các dòng game bắn súng FPS đình đám khác như: Call Of Duty, Battlefield…

Trong Tom Clancy’s Rainbow Six, chỉ cần một viên đạn cũng có thể lấy được mạng của bạn điều đó làm game có tính thật hơn so với các game bắn súng FPS khác.

Tom-Clancy-Rainbow-Six-gameplay
Gameplay trong Tom Clancy’s Rainbow Six

Với tính chất “1 shot 1 kill” buộc người chơi phải phối hợp thật đồng đội và nhịp nhàng với nhau, tạo nên một thế trận vững chắc.

Điều này làm Tom Clancy’s Rainbow Six khác đi so với những game bắn súng FPS thông thường, không chỉ có sự nhanh nhẹn và chính xác là có thể thắng được.

Mà đòi hỏi người chơi ở sự mưu lược, tư duy chiến thuật, một cái đầu sắc bén kết hợp với một đôi tay nhanh nhẹn mới có thể giành được chiến thắng.

Tom-Clancy-Rainbow-Six-gameplay2
Mod mới lạ trong Tom Clancy’s Rainbow Six

Không đi theo mô típ, người lính xông pha xa trận cứu đất nước hay một anh hùng cùng đồng đội cứu thể giới khỏi lâm nguy diệt chủng.

Game lấy cốt truyện nhiệm vụ giải cứu con tin: trên máy bay, kho xưởng…buộc người chơi phải tính toán cùng đồng đội nên tấn công hướng nào để có thể cứu con tin ra một cách an toàn và ít thiệt hại nhất.

Nói đến đây mọi người cũng thấy được Tom Clancy’s Rainbow Six  thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

Tom-Clancy-Rainbow-Six-gameplay4
Người chơi được phép tự Mod Tom Clancy’s Rainbow Six

Game cho phép người chơi tự mod những màn chơi mới. Điều này cũng khiến cho cộng đồng game trở nên rộng lớn hơn với những map đấu do người chơi tự thiết kế.

Nếu các game thủ nào đam mê dòng game bắn súng FPS nhưng đã quá chán với mô típ “bắn súng máu me” thì Tom Clancy’s Rainbow Six có lẽ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here