Thiện Nữ Mobile – Những Tình Huống Dở Khóc Dở Cười Của Công Đồng Game Thủ 

Ra mắt được 1 tuần, nhưng cụm từ “Thiện Nữ Mobile” đã trở lên hot hơn bao giờ hết trong cộng đồng game thủ Việt.

thien_nu_mobile
Thiện Nữ Mobile – Game Online Nhập Vai Kinh Điển

Được xem là con gà đẻ trứng vàng của song hoàng NetEase – công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc và VNG – công ty Internet hàng đầu Việt Nam. Khi sở hữu cho mình những tính năng độc đáo mà ít game mobile nào có được.

Song bên cạnh những game thủ cày cuốc luyện level, săn boss đoạt đồ, bang chiến giành danh hiệu thì…không ít những game thủ hận đời vô đối đắp gối trùm chăn gây ra những pha dở khóc dở cười trong game.

ảnh hài 1 Thiện Nữ Mobile
“Cả cái map thấy được chỗ này yên tĩnh nhất” – Pha Khó Đở Trong Thiện Nữ Mobile

Thay vì chọn chỗ train quái thật đông để săn đồ, hay đến chỗ đông người để chụp ảnh tự sướng…nữ thanh niên quyết định chọn chỗ “linh thiêng” như này để làm một bô ảnh tự sướng của mình.

ảnh hài 2 - Thiện Nữ Mobile
“Chọn ai bây giờ” – Pha Khó Đở Trong Thiện Nữ Mobile

Hình ảnh nam thanh niên được đến 3 hot girl cầu hôn khiến cộng đồng Thiện Nữ Mobile hết sức ganh tị. Khi tình cảnh “người 6 hộp sữa người không hộp nào” đang diễn ra rất nhiều ở Thiện Nữ Mobile.

ảnh hài 3 trong Thiện Nữ Mobile
“Người ta có pet hiếm thần thú đồ nên cho ăn săm tẩm bổ, còn ta có mỗi con lợn ngốc nên đi đào khoai lang cho ăn tạm vậy ??????” – Pha khó đở trong Thiện Nữ Mobile

Hiện tượng buồn đời chăn lợn đang diễn ra khá phổ biến trong Thiện Nữ Mobile, khi tình hình kinh tế khó khăn những game thủ tranh nhau nuôi thần thú không ít những “bựa thủ” quyết định sử dụng lại phương thức “vườn, ao, chuồng” nuôi heo tăng kinh tế làm chủ đạo.

ảnh hài 4 - Thiện Nữ Mobile
“Ta với chàng liệu có thành đôi” – Pha khó đở trong Thiện Nữ Mobile

Hiện tượng thả thính tràn làn trong cộng đồng đang ngày một tăng lên, khi đời sống train quái săn đồ, pk giựt boss của các nam game thủ quả nhàm chán thì việc “thả thính” lại trở thành trào lưu mới trong cộng đồng, khi nhà nhà thả thính người người thả thính.

Thiện Nữ Mobile – mặc dù là một trong những top game mobile nhập vai online đáng chơi nhất cuối năm 2017, sở hữu đồ họa đỉnh, gameplay kinh điển……..nhưng cũng không kém phần “bựa”.

Tạo cho người chơi một xã hội nhỏ, nơi mà họ có thể thực sự tương tác với nhau như những game nhập vai kinh điển trước đây như VLTK, Thiên Long Bát Bộ. Thiện Nữ Mobile sẽ còn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi.

Link tải:
+ IOS: 
https://itunes.apple.com/VN/app/id1194346766
+ AND: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.tnuh
Web: http://thiennu.talktv.vn/landing/index.html
Fanpage: 
https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here