Thiện Nữ Mobile – “Bom Tấn” Không Thể Bỏ Qua Năm 2017

thien_nu_mobile_anh_nen
Thiện Nữ Mobile Ảnh Nền Game

Thiện Nữ Mobile – cái tên được nhắc nhiều nhất trong làng game Việt năm 2017. Được mệnh danh là game bom tấn về thể loại nhập vai mobile. Bài viết này chúng ta sẽ mổ xẻ vì sao Thiện Nữ Mobile – được giới game thủ gọi là bom tấn game không thể bỏ qua năm 2017.

Hoạt động cần game thủ phải tổ đội đi cùng nhau

thien_nu_mobile_train_quai
Thiện Nữ Mobile Train Quái Cùng Nhau

Đây được xem là điểm cộng đầu tiên của Thiện Nữ Mobile, mọi hoạt động trong Thiện Nữ Mobile đòi hỏi người chơi phải tương tác với nhau. Thực sự chơi game chứ không phải như các game mobile nhập vai hiện nay là chỉ cần 1 nút bấm Auto là làm tất cả.

Khoảng cách giữa người nạp tiền và game thủ cày cuốc gần như là số 0

thien_nu_mobile_nhat_do
Thiện Nữ Mobile Train Quái Nhặt Đồ VIP

Tất cả đồ mạnh, VIP trong game sẽ KHÔNG BÁN trong shop hệ thống. Đúng chính là vậy dù bạn có là đại gia kết xù đi chăng nữa thì buộc bạn cũng phải săn tìm món đồ VIP cho bản thân mình hay là mua của người khác. Đây được xem là điểm cộng lớn thứ 2 của Thiện Nữ Mobile khi xu hướng game nhập vai mobile hiện nay là nạp là có tất cả.

PK theo phong cách Moba

thien_nu_mobile_pk_theo_phong_cach_mobile
Thiện Nữ Mobile Pk Theo Phong Cách Mobile

Liên Đấu Bang 100vs100 theo phong cách MOBA trong Thiện Nữ Mobile hứa hẹn sẽ mang lại sân chơi công bằng nhất cho các bang hội. Khi lấy phong cách MOBA mới lạ không như những game mobile truyền thống. Tạo cho người chơi sự mới lạ khi chơi pk.

6 class, 199 kỹ năng không trùng lặp

thien_nu_mobile_anh_mon_phai
Thiện Nữ Mobile Ảnh Giới Thiệu Môn Phái

Đây được xem là một điểm nhấn khá lớn của Thiện Nữ Mobile so với các Game Mobile khác hiện nay khi sở hữu cho mình một lượng lớn kỹ năng đồ sộ mà không game nào có được. Với 6 hệ phái và gần 200 kỹ năng người chơi tha hồi phối các kỹ năng với nhau tạo sự độc nhất của mình.

Sau khi mổ xẻ, Game Online Review nhận thấy được Thiện Nữ Mobile sẽ là 1 siêu phẩm Game Mobile Nhập Vai – Tái hiện lại gameplay nhập vai cổ điển trong năm 2017

Link tải:
Web:

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here