Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đang cận kề, rất nhiều nữ game thủ của Thiện Nữ Mobile đã không ngần ngại lộ diện một cách quá “kute” khiến phái mạnh không đỡ nổi.

Thiện Nữ Mobile địa điểm lý tưởng đón 8/3
Thiện Nữ Mobile địa điểm lý tưởng đón 8/3

Để mừng dịp lễ sắp tới, Thiện Nữ Mobile mở ra một sân chơi tôn vinh phái đẹp lấy tên gọi: “Là Con Gái Thật Tuyệt”. Sự kiện được đông đảo game thủ nữ tham gia hưởng ứng vì qua đây họ không chỉ được dịp khoe nhan sắc mỹ miều của mình cùng cộng đồng mà bên cạnh đó, các nàng đang cô đơn cũng mong muốn tìm được một Đại Thần trong mộng. Có thể nói đây sẽ là món quà to lớn nhất đối với họ nhân ngày 8/3.

Bóng hồng khoe sắc ngày 8/3
Bóng hồng khoe sắc ngày 8/3

Group cộng đồng những ngày qua đông đúc và sôi động hơn hẳn vì sự “xuất đầu lộ diện” của hàng loạt cô gái xinh xắn dễ thương đến mức đốn tim nhiều chàng trai. Không chỉ là hình ảnh mà còn có clip mang nội dung chúc mừng lễ 8/3 rất “kute” dành cho các tỷ muội gần xa trong thế giới Thiện Nữ Mobile. Bóng hồng nào cũng tài sắc khiến cho người chơi được phen lạc lối khi không biết nên bình chọn cho ai.

Ai nói con gái Thiện Nữ rất "bánh bèo"
Ai nói con gái Thiện Nữ rất “bánh bèo”

Sự kiện càng lúc càng nhộn nhịp. Ngoài ra, phần thưởng hấp dẫn cũng là một trong những điểm thu hút sự quan tâm tham gia của game thủ. Cụ thể, bóng hồng đoạt giải Hoa Khôi sẽ sở hữu ngay những vật phẩm đang rất “hot” trong game là Tỷ Dực Song Phi (30 ngày), thời trang Tam Sinh (30 ngày) và 10.000 Ngọc.

Về mặt giải thưởng, Thiện Nữ Mobile khiến người chơi thích thú vì không chỉ có giải dành cho riêng cá nhân mà còn có phần thưởng chung cho cộng đồng, có nghĩa bất kỳ ai tham gia cũng đều có quà. Và mức quà sẽ càng gia tăng theo số lượng người tham gia cũng như bài dự thi hợp lệ. Ví dụ nếu có hơn 100 người tham gia thì tất cả đều nhận được Tỷ Dực Song Phi (3 ngày). Nếu số lượng tăng lên hơn 250 người thì quà tặng sẽ là Tỷ Dực Song Phi (3 ngày) và thời trang Tam Sinh (3 ngày). Đặc biệt, số lượng tăng lên hơn 500 người thì quà tặng sẽ càng nhiều hơn: 1 Tỷ Dực Song Phi (7 ngày), thời trang Tam Sinh (7 ngày) và 1 Xu Gia Viên.

Nhiều tựa game khác khi đặt ra các sự kiện tương tự như thế này thì thường chỉ chăm chăm vào giải thưởng dành cho những cá nhân thật xuất sắc, thế nên khiến một số game thủ không đủ tự tin để tham gia mặc dù bản thân cũng rất thích thú. Thế nên ở Thiện Nữ Mobile, điều lệ về giải thưởng như thế đã phần nào khích lệ và cổ vũ tinh thần cho game thủ, cho họ cảm nhận được khái niệm vui là chính mới là điểm nhấn ở sân chơi này.

Để tham gia hoặc bình chọn cho sự kiện vinh danh các bóng hồng trong Thiện Nữ Mobile, bạn có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here