Thiện Dụ (Revelation Online) – Đối Thủ Không Đội Trời Chung Với Garena Blade & Soul

Trong thời gian gần đây, mọi sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và cộng đồng game thủ đam mê dòng game nhập vai nói riêng đều chú ý đến một bom tấn đó là Garena Blade & Soul

Nhưng lại có một đối thủ “nặng ký” có thể nói là đối thủ đối đầu trực tiếp với Garena Blad & Sould đó chính là Thiên Dụ (Revelation Online)

Revelation_Online_anh_game
Game nhập vai – Thiên Dụ (Revelation Online)

Thiên Dụ (Revelation online) – con cưng của NetEase Games, được xem là mũi giáo chiến lược của hãng trong năm 2017. Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Garena Blade & Soul

Thực vậy, từ đồ họa cho đến nhân vật trong game cũng được cộng đồng game đánh giá là khá giống với Garena Blade & Soul đến 6 – 7 phần. Từ tạo hình các nhân vật đều được xây dựng với gương mặt quyến rũ, thân hình bốc lửa cho đến cách điều khiển, những pha hành động đều rất giống nhau.

gameplay-Thiên-Dụ-Revelation-Online
Gameplay trong Thiên Dụ Revelation Online

Nhưng giống nhau hoàn toàn cũng không đúng, khi Thiên Dụ (Revelation Online) cũng sở hữu những tính năng độc đáo: cách thức pk combo tay, cách thức đánh không target, hệ thống kinh công độc đáo, kỹ năng skill né tránh linh hoạt…tạo cho người chơi cảm giác mới lạ về dòng game nhập vai.

Dĩ nhiên cũng không thể bỏ qua điểm cộng về đồ họa mượt mà, sắc nét đến từng chi tiết: từ môi trường kiến trúc xây dựng cho đến từng cử động nhỏ của nhân vật đều được trau chuốt tỉ mỉ.

Có thể nói Thiên Dụ (Revelation Online) là một đối thủ nặng ký và xứng tầm với Garena Blade & Soul. Dự định 2 game bom tấn này sẽ tạo nên một trận so găng gốc liệt và kịch tính trong năm 2017 và game thủ là người trọng tài công tâm cho cuộc chiến này.

 

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here