The Witcher 3 – Kết Thúc Game Khiến Nhiều Game Thủ Cứng Nhất Cũng Nghẹn Ngào

Serie game đình đám The Witcher đã ăn sâu vào trong tâm trí các game thủ, khi liên tục lọt vào danh sách game có đồ hoạ đẹp nhất, game có cách chơi độc đáo nhất…

Nhưng điều thực sự in sâu vào trong tâm trí của người chơi về phiên bản này đó chính là cốt truyện game rất có chiều sâu.

the-witcher-3-cot-truyen
Game The Witcher 3 Với Cốt Truyện Cuốn Hút

Thoạt nhìn với trailer hầm hố của The Witcher 3 nhiều game thủ nghĩ rằng lại sẽ có một tựa game nhập vai hành động phiêu lưu đầy cảm giác mạnh với những cảnh chém giết đẫm máu.

Trailer đầy hầm hố của The Witcher 3

Nhưng thật sự, khi vào trải nghiệm game điều làm game thủ chú ý nhất chính là cốt truyện có chiều sâu của game.

Được bật mí trong phiên bản này có hơn 36 kết thúc lớn, nhỏ tùy thuộc vào hướng đi và lối chơi của người chơi.

the-witcher-3-cot-truyen2
Cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Geralt trong The Witcher 3

Game lấy cốt truyện chính dựa vào cuốn tiểu thuyết viễn tưởng The Witcher của nhà văn người Ba Lan. Người chơi sẽ hóa thân thành Geralt – biệt danh sói trắng, là một thợ săn quái vật đến từ The Witcher School of Wolf.

Cũng như những game thần thoại Châu Âu khác, khi thế giới bị phân chia bởi nhiều chủng tộc: người, elf, hay người lùn cùng vô vàn các loại quái vật và ma quỷ chỉ xuất hiện trong truyền thuyết.

the-witcher-3-gameplay
Cuộc phiêu lưu không nghỉ trong The Witcher 3

Trong phần 3 này, sẽ tiếp nối câu chuyện trong 2 phần trước. Geralt tìm lại quá khứ của mình và tiếp tục cuộc hành trình làm một Witcher. Anh phải liên tục chọn lựa con đường mình phải đi.

Vì mỗi bước nhân vật chính chọn, sẽ có những cái kết khác nhau. Kết thúc hạnh phúc hay buồn bã đều do lối chơi của người chơi. Chỉ cần một lựa chọn sai lầm, cũng có thể dẫn đến một cái kết đầy bi kịch.

Phiên bản này được xem như là cái kết của serie game đình đám The Witcher, game nhận được rất nhiều đề cử từ nhà phê bình: Game Của Năm (Game of the Year), Nhà Phát triển Của Năm, Lồng tiếng xuất sắc nhất, game nhập vai xuất sắc nhất.

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here