Suicide Squad Special Ops – Game Mobile Chuyển Thể Từ Bom Tấn Hollywood

Chắc chắn ai cũng phải biết đến tự phim bom tấn Hollywood Suicide Squade vô cùng đình đám. Thì giờ đây những Fan hâm mộ bộ phim sẽ có cơ hội trải nghiệm gần gũi với chính bộ phim yêu thích của mình.

Suicide Squad Special Ops là trò chơi trên mobile bản quyền chính thức được công bố bởi NSX bộ phim.

Trailer chính thức của Suicide Squad Special Ops

Nếu bạn là người thích bộ phime Suicide Squad và đam mê hành động bắn súng thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được tựa game Suicide Squad Special Ops.

Game thuộc thể loại bắn súng FPS chơi trên nền tảng mobile, dựa theo cốt truyện trong phim Suicide Squad. Gameplay của game theo lối giết quái thủ cửa.

Suicide-Squad-Special-Ops-gameplay2
Gameplay trong Suicide Squad Special Ops

Nếu ai xem phim cũng đã biết rằng. Nhân vật ác Enchantress – phù thủy cổ xưa đã tấn công thành phố gây ra cuộc đại loạn. Chính phủ đã phải dùng nhưng nhân vật “quái kiệt” nhất lập thành team Suicide Squad chống lại Enchantress.

Người chơi sẽ được hóa thân thành 3 nhân vật chính trong bộ phim.

Suicide-Squad-Special-Ops-gameplay
3 Nhân vật chính trong Suicide Squad Special Ops

Người đầu tiên là Deadshot – với vũ khí chính là súng trường, vũ khí phụ súng ngắn gắn trên tay của mình. Harley Quinn – với vũ khí chính là gậy bóng chày, vũ khí phụ súng ngắn và nhân vật cuối cùng Diablo – sử dụng lửa.

Mỗi nhân vật sẽ có một điểm mạnh và điểm yếu khác nhau như đối với Deadshot sẽ chuyên tiêu diệt đối thủ tầm xa nhưng nhược điểm lệ thuộc vào đạn, không hiệu quả khi đánh gần.

Đối với Harley Quinn cận chiến tốt nhưng không hiệu quả khi tấn công từ xa. Còn Diablo tuy damage cao nhưng phải chờ hồi skill khá lâu.

Suicide-Squad-Special-Ops-gameplay3
Đồ họa trong Suicide Squad Special Ops

Tuy dựa trên nền tảng mobile nhưng game sở hửu đồ họa khá đẹp và trau chuốt được cộng đồng game đánh giá là khá ổn.

Tuy Suicide Squad Special Ops mang danh nghĩa một game ăn theo phim bom tấn nhưng game cũng được đánh giá với số điểm cao vì có một gameplay chất và độ họa đẹp.

Suicide-Squad-Special-Ops-gameplay4
Suicide Squad Special Ops sự lựa chọn tốt cho game thủ

Game sẽ là sự lựa chọn khá tốt đối với các game thủ vừa muốn hóa thân vào nhân “siêu anh hùng” mình thích vừa thích giải trí hành động.

 

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here