Topic Tổng Hợp Sự Kiện Tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng (vlcm)

Khai Thiên Lập Địa (4/8/2017 – 10/8/2017)

Mở đầu cho chuỗi sự kiện tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) đó chính là sự kiện Khai Thiên Lập Địa kèo dài từ 4/8/2017 đến ngày 10/8/2017

Giang hồ tương truyền rằng khi bản thân đã lĩnh ngộ được các tinh hoa của võ học đất trời thì sẽ không ngừng phát huy nội công tiềm ẩn từ bên trong của bản thân. Ai mang sức mạnh này có khả năng khai thiên lập địa, khuynh đảo thiện hạ.

su-kien-thang-8-vo-lam-chi-mong-khai-thien-lap-dia
Sự kiện tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng – Khai Thiên Lập Địa

Trong sự kiện chia làm 2 dạng gói quà chủ yếu đó là: gói quà công pháp và gói quà tính năng. Trong gói quà công pháp tầng thấp nhất là tầng Khai Thiên Lập Địa 1 người chơi phải có 500 vàng để có thể tham gia và tầng cao nhất chính là Khai Thiên Lập Địa 6 người chơi phải có 5.000 để tham gia.

Và dĩ nhiên phần quà cũng sẽ xứng đáng với số tiền game thủ phải bỏ ra: đào hoa tinh hoa, bùa cường hóa, kinh nghiệm đơn – siêu, ngũ phẩm V303.

su-kien-thang-8-vo-lam-chi-mong-khai-thien-lap-dia-2
Phần quà hấp dẫn trong sự kiện tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng – Khai Thiên Lập Địa

Tương tự như gói quà công pháp đối với gói quà tính năng: tại tầng thấp nhất là Khai Thiên Lập Địa 7 buộc người chơi phải có 2.500 vàng và cao nhất là Khai Thiên Lập Địa 14 buộc người chơi phải có 20.000 vàng.

Nhưng phần thưởng thì hấp dẫn không kém: đá xung mạch, đĩnh sắt, nguyên liệu cao cấp, đằng thiên vũ, hộp kinh nghiệm loại 5, tiềm năng đơn thú cưỡi, bùa cường hóa, thiên sứ vũ bậc 1, hồn tứ linh và phong ấn lệnh, đặc biệt hơn còn có cả tịch tà kiếm phổ.

Lưu ý cho các vị huynh đài trong sự kiện này: có thể dùng vàng và vé vàng để mua gói quà Khai Thiên Lập Địa nhé!

Xuất Chiến Thần Uy (11/8/2017 – 17/8/2017)

Sự kiện thứ 2 trong chuỗi sự kiện tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) đó chính là sự kiện Xuất Chiến Thần Uy.

su-kien-thang-8-vo-lam-chi-mong-xuat-chien-than-uy
Sự kiện tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng – Xuất Chiến Thần Uy

Với võ học xuất chúng, nội công phi phàm đó là một trong những điểm căn cốt đầu tiên của những đại cao thủ đã lĩnh ngộ được các tinh hoa của võ học dù chỉ là một phần vạn. Khi giao chiến mỗi sát chiêu đều là tuyệt diệu, xuất chiến tựa thần uy.

Sự kiện chia là 2 dạng gói quà chủ yếu đó là: gói quà công pháp và gói quà tính năng. Trong gói quà công pháp tầng thấp nhất là tầng Xuất Chiến Thần Uy 1 người chơi phải có 500 vàng để có thể tham gia và tầng cao nhất chính là Khai Thiên Lập Địa 6 người chơi phải có 5.000 để tham gia.

Quà trong sự kiện lần này cũng khá hấp dẫn người chơi bao gồm: đào hoa tinh hoa, bùa cường hóa, kinh nghiệm đơn – siêu, ngũ phẩm V304.

su-kien-thang-8-vo-lam-chi-mong-xuat-chien-than-uy-2
Phần quà cực hấp dẫn của sự kiện tháng 8 – Xuất Chiến Thần Uy

Tương tự như gói quà công pháp đối với gói quà tính năng: tại tầng thấp nhất là Xuất Chiến Thần Uy 7 buộc người chơi phải có 2.500 vàng và cao nhất là Xuất Chiến Thần Uy 14 buộc người chơi phải có 20.000 vàng.

Và phần thưởng thì hấp dẫn không kém: đá xung mạch, đĩnh sắt, nguyên liệu cao cấp, đằng thiên vũ, hộp kinh nghiệm loại 5, tiềm năng đơn thú cưỡi, bùa cường hóa, thiên sứ vũ bậc 1, hồn tứ linh và phong ấn lệnh, đặc biệt hơn còn có cả tịch tà kiếm phổ.

Lưu ý cho các vị huynh đài trong sự kiện này: có thể dùng vàng và vé vàng để mua gói quà Xuất Chiến Thần Uy nhé!

Quần Hùng Tiến Trận (18/8/2017 – 24/8/2017)

Tiếp theo trong chuỗi sự kiện tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) là sự kiện cũng được rất nhiều game thủ chờ đợi chính là sự kiện Quần Hùng Tiến Trận diễn ra vào ngày 18/8/2017 và kết thúc vào ngày 24/8/2017.

su-kien-thang-8-vo-lam-chi-mong-quan-hung-tien-tran
Sự kiện tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng – Quần Hùng Tiến Trận

Giang hồ dậy sóng, binh đao lửa đạn diễn ra khắp nơi. Thây phơi thành đống, xác chất thành chồng, nơi đâu cũng trở thành chiến trường đẫm máu. Giặc Mông đang rất hung bạo, các Quần Hùng cùng nhau đứng lên để giành lấy sự bình yên cho lãnh thổ.

Trong sự kiện Quần Hùng Tiến Trận chia là 2 dạng gói quà chủ yếu đó là: gói quà công pháp và gói quà tính năng. Trong gói quà công pháp tầng thấp nhất là tầng Quần Hùng Tiến Trận 1 người chơi phải có 500 vàng để có thể tham gia và tầng cao nhất chính là Quần Hùng Tiến Trận 6 người chơi phải có 5.000 để tham gia.

Quà trong sự kiện lần này cũng khá hấp dẫn người chơi bao gồm: đào hoa tinh hoa, bùa cường hóa, kinh nghiệm đơn – siêu, ngũ phẩm V305.

su-kien-thang-8-vo-lam-chi-mong-quan-hung-tien-tran-2
Phần quà hấp dẫn trong sự kiện tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng – Quần Hùng Tiến Trận

Giống như gói quà công pháp đối với gói quà tính năng: tại tầng thấp nhất là Quần Hùng Tiến Quân 7 buộc người chơi phải có 2.500 vàng và cao nhất là Quần Hùng Tiến Quân 14 buộc người chơi phải có 20.000 vàng.

Và dĩ nhiên phần thưởng thì hấp dẫn không kém: đá xung mạch, đĩnh sắt, nguyên liệu cao cấp, đằng thiên vũ, hộp kinh nghiệm loại 5, tiềm năng đơn thú cưỡi, bùa cường hóa, thiên sứ vũ bậc 1, hồn tứ linh và phong ấn lệnh, đặc biệt hơn còn có cả tịch tà kiếm phổ.

Lưu ý cho các vị huynh đài trong sự kiện này: có thể dùng vàng và vé vàng để mua gói quà Quần Hùng Tiến Trận nhé!

Topic sự kiện tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) sẽ được liên tục update để có thể mang đến những thông tin chính xác nhất cho cộng đồng game thủ.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến:
+ Nạp Thẻ Võ Lâm Chi Mộng (vlcm).

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here