StarCrarf Remastered – Sự Trở Lại Của 1 Huyền Thoại

0
39

StarCraft Remastered – Huyền Thoại Sẽ Sống Lại Vào Hè 2017

Blizzard chính thức công bố sẽ cho ra sản phẩm StarCraft: Brood War dưới dạng high-definition với tên gọi StarCraft Remastered.

starcraft-remastered
Starcraft Remastered

StarCraft Remastered sẽ vẫn giữ được cái hồn của phiên bản cũ nhưng sẽ được update dưới dạng 4K UHD Resolution.

Các game thủ kì cựu yên tâm vì trong phiên bản này game vẫn sẽ giữ nguyên: original soundtrack, dialogue, re-recorded và rejuvenated.

 Video giới thiệu Gameplay trong StarCraft Remastered

Trong phiên bản này, mặc dù hình ảnh chắc chắn sẽ không sắc nét như Starcraft II: Wings of Liberty. Nhưng thực sự nếu so với công nghệ cách đây hơn 20 năm trước thì đây có thể nói là một bước tiến vô cùng lớn.

starcraft-remastered-anh-minh-hoa
Ảnh minh họa sự thay đổi trong Starcraft Remastered

Starcraft được xem như là 1 tượng đài bất tử cho dòng game chiến thuật mà mọi game thủ đam mê dòng game này đều biết được và ít nhất phải chơi qua 1 lần.

starcraft-remastered-anh-gameplay
Huyền thoại Starcraft chính thức sống lại hè 2017

Những ngày cúp học ra net, đánh Starcraft cùng đồng bọn nam chinh bắc phạt, cá cược những ly nước mía khi đánh thắng 1 trận. Và giờ đây những kí ức này sẽ sống lại.

Vậy dịp hè này 2017, các game thủ dòng game chiến thuật đã có thể tận hưởng được món ăn xưa cũ của mình nhưng với một ngoại hình vô cùng mới. Sống lại những ký ức thời thơ ấu, những trận đánh mãn nhãn, những đạo quân hùng hậu.

Thông tin chi tiết về game Starcraft Remastered ngày chính thức ra mắt, cách thức mua sản phẩm sẽ được cập nhật mới nhất trên trang web chính của game: starcraft.com

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here