Topic Giúp Người Chơi Có Thể Nắm Bắt Thông Tin Nhanh Nhất Về Sever Mới Võ Lâm Chi Mộng (vlcm)

Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) đã tồn tại hơn 6 năm tuổi, được xem như là một trong những tượng đài của dòng webgame nhập vai tại Việt Nam được cộng đồng gamer Việt Đặc biệt yêu mến.

Đã hơn 800 sever lớn nhỏ trong Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) được mở ra để phục vụ cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam nhưng xem ra con số ấy chưa hề có dấu hiệu dừng lại

sever-moi-vo-lam-chi-mong
Sever Mới Trong Võ Lâm Chi Mộng Nhiều Không Kể Hết

Để có thể tiện lợi cho việc theo dõi thông tin về sever mới Võ Lâm Chi Mộng (vlcm), gamenaohay.com quyết định lập nên topic tổng hợp sever mới Võ Lâm Chi Mộng để có thể giúp người chơi nắm bắt được những thông tin mới nhất về sevr mới Võ Lâm Chi Mộng (vlcm).

Lưu ý : Topic sẽ chỉ tổng hợp những sever mới nhất từ 817 – 721

sever-moi-vo-lam-chi-mong-danh-sach
Danh sách sever mới Võ Lâm Chi Mộng

Top 15 sever mới Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) hiện nay (22/8/2017) bao gồm: Vân Kê, triệu Kê, Giới Kê, Hoa Kê, Vương Kê, Trang Kê, Nguyệ Kê, Hổ Kê, Chiến Kế và Cảnh Kê. Danh sách sever mới sẽ liên tục cập nhật cho các bạn game thủ.

Nếu topic cập nhật thiếu sót mong các bạn game thủ thông cảm, gamenaohay.com sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sever mới cũng như thông tin bảo trì sever để cho mọi người có sự nắm bắt thông tin một cách chính xác và nhanh nhất có thể.

Nếu có góp ý về bất cứ thông tin nào của gamenaohay.com các bạn đừng ngần ngại để lại tin nhắn nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm đến:
+ Sự kiện tháng 7 Võ Lâm Chi Mộng.
+ Sự kiện tháng 8 Võ Lâm Chi Mộng.
+ Nạp Thẻ Võ Lâm Chi Mộng.

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here