Rome Total War – Ra Mắt Phiên Bản Trên Ipad Người Buồn Người Vui

Vài tháng trước, hãng Feral Interactive đã công bố phát hành tựa game Rome Total WarBarbarian Invasion trên phiên bản Ipad.

Thông tin được công bố, không ít game thủ cảm thấy hào hứng với phiên bản này nhưng không ít game thủ cảm thấy hoài nghi vì cảm thấy hoài nghi liệu đây có phải là boom xịt như những game huy hoàng khác khi chuyển dịch từ PC sang Ipad.

                    Video review gameplay Rome Total War phiên bản Ipad

Qua video game review, xét trên phương diện về hình ảnh: game có đồ họa khá tốt đặc biệt đối với một game dàn trận trên Ipad. Những hình ảnh hầu như được sao chép và làm lại đẹp hơn đến 80% so với bản gốc phía PC.

Qua xem clip ta thấy được, những điểm khá đặc biệt khi chơi game trên Ipad. Người chơi có thể khoanh vùng đến chọn lính và đặc biệt phải kể đến nút Pause thần thánh, giúp người chơi có thể quan sát một cách bao quát về trận địa để có binh pháp thích hợp.

Về mặt nhiệm vụ, người chơi có 2 cách: một theo hướng nhiệm vụ truyền thống trong Rome (có 3 đạo nhà chính), hoặc có thể chơi các trận đánh nhỏ trong các nhiệm vụ.

rome-total-war-reviews
Liệu Gió Có Đổi Chiều ?

Ai cũng biết Rome Total War được xem như là một trong những game đóng góp vào tượng đài thành công của series game chiến thuật đình đám Total War. Nhưng việc một serie bom tấn thành công trên PC chuyển dịch sang Ipad thì đó là một câu truyện khác.

Đã có rất rất nhiều tượng đài game rất rất thành công trên PC nhưng khi chuyển dịch sang Ipad hay mobile lại trở thành một trò cười của làng game, vì mất đi cái chất, cái hồn vốn có của game mà đi theo xu thế.

Vậy liệu Rome Total War có theo vết xe đổ của những thế hệ đi trước của mình ? Câu hỏi đó, chỉ có người chơi – những trọng tài công tâm nhất mới có thể trả lời được!

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here