Red Alert – Trở Lại Với Phiên Bản Thực Tế Ảo Tin Đồn Hay Là Sự Thật ?

Dạo gần đây, cộng đồng game nói chung và cộng đồng game thủ RTS nói riêng đang cảm thấy nóng lên bao giờ hết khi trên màng xuất hiện 1 video clip game play Red Alert 2 phiên bản VR.

                                   Video về gameplay Red Alert 2 – VR

Phải chăng 2016 – 2017 là những năm quay lại của những huyền thoại khi liên tục các game xưa cũ đều được remake chúng ta có thể kể đến như StarCraft hay Doom…tất cả game xưa cũ đều được làm lại và được đánh giá điểm cao ngất trời.

red-alert-2-gameplay
                                                             Liệu Red Alert 2 Sẽ Quay Trởi Lại ?

Red Alert một cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ đam mê thể loại game chiến thuật. Red Alert đã có những boom tấn mới gần đây như: Red Alert 3 Uprising, Red Alert 4 Tiberian Twilight.

Nhưng không ít game thủ vẫn không thể nào quên được những ký ức xưa cũ: Red Alert 2, Red Alert 2 Yuri’s revenge…Và dường như ước mong được sống lại trong quá khứ vẫn còn sôi sục trong mỗi người.

red-alert-2-gameplay2
                                                            Huyền thoại game chiến thuật Red Alert

Và dường như, video về gameplay phiên bản thực tế ảo làm cho các game thủ cảm thấy rất mãn nhãn và càng làm sôi sực hơn mong muốn được quay lại ký ức xưa cũ.

Game thủ trong clip Ádám Horváth (đồng thời là nhà phát triển game) đã bắt tay vào thực hiện dự án. Bằng cách đưa game lên Unreal Engine 4, Ádám Horváth đã có thể đưa game vào hệ thống VR và đưa chúng ta vào thế chơi của những trận chiến có quy mô khổng lồ.

Nhưng thực sự, Red Alert 2 VR chỉ dừng lại ở mặt ý tưởng, việc có ra mặt thực không cũng là một chấm hỏi rất lớn nhưng đây cũng xem là tín hiệu đáng vui đáng mừng cho game thủ.

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here