Ngọa Long – Huyền Thoại Game Chiến Thuật 6 Năm Tuổi Vẫn Sống Tốt

Ngọa Long có thể gọi là cái nôi của dòng game chiến thuật SLG thể loại Tam Quốc tại Việt Nam. Chỉ sau có vài tên kì cựu như: Tam Quốc Truyền Kỳ.

Ngọa Long đồ họa tuy cũ nhưng chất

ngoa-long-gameplay
                                                            Đồ họa trong game Ngọa Long

Đơn giản nhưng chất, tuy game không mượt mà và sống động như những game hiện nay như ROW Tam Quốc nhưng vẫn giữ được cái hồn của game truyền thống.

Đơn giản, dễ nhìn không cầu kì đó cũng là điểm cộng của Ngọa Long giúp người chơi có cái nhìn nhanh nhất và bao quát nhất về trận đấu đang diễn ra.

Ngọa Long đơn Giản Nhưng Không Giản Đơn

ngoa-long-gameplay2
                                                         Đơn Giản Nhưng Không Giản Đơn

Cách chơi không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi rất nhiều kĩ năng phối hợp lẫn nhau tạo nên một thế trận hòan hảo: từ việc chọn trận đồ, nâng cấp tướng, chọn tướng, xếp tướng vào trận đồ…phải thật nhịp nhàng.

Và dĩ nhiên xây dựng hậu phương vững mạnh: tài nguyên tốt, tô thuế mạnh…mới có thể nuôi quân từ xa được. Có thể nói Ngọa Long biến người chơi thành những vị tướng thực sự.

Cộng đồng vững chắc bất chấp thời gian

ngoa-long-cong-dong
                                                                        Cộng đồng trong Ngọa Long

6 năm gắn bó – chỉ 1 cộng đồng, chậm nhưng chất. Cộng đồng của game tuy không đông đảo nhưng độ “chất” của nó có thể nói không thua kém bất cứ cộng đồng game đông đảo nào trên thị trường.

Anh em lấy tiêu chí gắn bó, chia sẻ và tận hưởng game là chính. Không gây war hay cạnh tranh thiếu lành mạnh. Đó là lí do 6 năm nhưng cộng đồng game không hề suy yếu mà luôn gắn kết với nhau.

Qua những phân tích trên ta thấy được, những game đồ họa đẹp, lung linh chưa chắc đã có thể đánh bại được những huyền thoại. Và Ngọa Long vẫn luôn là con rồng bất tử trong lòng của các game thủ đam mê thể loại chiến thuật SLG Việt Nam.

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here