Lonewolf – Game FPS Mobile Sát Thủ Lôi Cuốn Trong Từng Nhiệm Vụ

Game bắn súng FPS có thể nói là một chủ đề cực hot khi có rất nhiều NPH game liên tục trên thị trường. Nhưng một game FPS dạng sát thủ thì lại là một câu chuyện khác.

Đối với dạng game này, người chơi rất kén cá chọn canh đòi hỏi rất cao. Nhưng chắc chắn Lonewolf sẽ làm hài lòng đến những game thủ khó tính nhất.

Trailer game bắn súng FPS Lonewolf

Game lấy cốt truyện một nhân vật sát thủ với nhiệm vụ là phải thanh trừng những kẻ thù cho các bang phái, băng nhóm giang hồ khác nhau trong thành phố.

Người chơi phải theo sát nhiệm vụ, lắng nghe rõ từng yêu cầu vì mỗi yêu cầu sẽ có những nhiệm vụ khác nhau: tha mạng cho 1 ai đó, ám sát nhanh…buộc người chơi phải chú ý thật kĩ.

lonewolf-gameplay
Gameplay trong Lonewolf

Gameplay của Lonewolf đánh mạnh vào “stealth kill” mà không phải dạng “giáp lá cà”, khiến người chơi cảm giác hóa thân thành một sát thủ thực sự.

Bên cạnh đó gameplay còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như canh hướng gió, nín thở để nhắm chuẩn hơn…

lonewolf-gameplay2
Đồ họa đơn giản những dễ nhìn trong Lonewolf

Đồ họa trong game khá đơn giản nhưng cuốn hút, có trọng tâm. Không làm rối mắt người chơi vì những hiệu ứng hoa mĩ, những pha cháy nổ hoành tráng như những game bắn súng FPS khác.

Bên cạnh đó game còn xây dựng chiều sâu cốt truyện rất tốt. Phân tầng nhân vật và nhiệm vụ, không chỉ đơn giản là một trò chơi chém giết vô nghĩa.

lonewolf-anh-nen
Lonewolf bom tấn game bắn súng FPS

Lonewolf chắn chắn sẽ làm hài lòng bất cứ người chơi đam mê thể loại bắn súng “stealth game” FPS nào.

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here