Kill Shot Bravo – Game Bắn Súng FPS Mobile Fan Sniper Elite Không Thể Bỏ Qua

Chắc hẳng nếu bạn là fan của dòng game bắn súng và đặc biệt đam mê thể loại bắn súng nhắm. Cái tên Sniper Elite là một trong những game mà bất cứ game thủ nào cũng đã từng chơi qua và vô cùng yêu mến.

Và dĩ nhiên ai cũng từng ước mong có thể được trải nghiệm game như thế trên mobile. Nhưng khó có game nào có thể vừa lòng các game thủ.

Nhưng có lẽ Kill Shot Bravo sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trailer game Kill Shot Bravo

Gameplay của Kill Shot Bravo khá giống với Sniper Elite. Khi chú trọng vào trải nghiệm của người chơi trong một vị trí của sniper.

Từ cách chọn góc bắn, nhắm bắn, zoom và định vị đối thủ đều được trau chuốt trong từng động tác. Khiến người chơi như trở thành 1 sniper thực thụ.

kill-shot-bravo-gameplayjpg
Killing Cam trong Kill Shot Bravo

Khá giống với Sniper Elite những đoạn dứt điểm của game, nếu người chơi bắn vào được những chỗ hiểm yếu của kẻ địch sẽ có tính năng quay chậm lại đường đạn.

Nhưng điểm hay hơn của Kill Shot Bravo đó chính là cho phép người chơi tùy chỉnh nhanh hoặc chậm, xoay góc viên đạn. Để có thể tự mãn nhãn chính tác phẩm của mình khi tiêu diệt kẻ thù.

kill-shot-bravo-gameplayjpg2
Những pha bắn súng hoành tráng trong Kill Shot Bravo

Điểm cộng lớn thứ 2 của Kill Shot Bravo đó chính là bên cạnh việc sử dụng súng nhắm, người chơi cũng có thể trải nghiệm “giáp lá cà” với những khẩu tiêu liên hạng nặng.

Điều này cũng tráng tình trạng nhàm chán cho người chơi khi chơi game.

kill-shot-bravo-gameplay3
Nâng cấp súng trong Kill Shot Bravo

Và dĩ nhiên súng đạn dường như là quân bài sinh tử trong game. Người chơi có thể tha hồ nâng cấp hay tùy chỉnh súng của mình: nòng nhắm, băng đạn…

Game cũng sở hửu một nền đồ họa đẹp trau chuốt, chắc chắn sẽ làm người chơi cảm thấy mãn nhãn với những cánh bắn nhau, cháy nổ.

Kill Shot Bravo sẽ làm sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn đối với những game thủ đam mê dòng game bắn súng và thích trải nghiệm vị trí sniper trên mobile.

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here