Hướng Dẫn Pk Trong Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) Từ A Đến Z Cho Người Mới Chơi

Tưởng chừng như một webgame nhập vai đơn giản, nhưng thật sự không phải vậy. Để có thể sử dụng Pk trong Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) một cách thành tạo và nhuần nhuyễn nhất.

Đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng cũng như điều kiện như: máy tính xử lý khỏe hay chậm, chuột bạn có tốt hay không, bạn phím có đủ nhạy hay không, đối thủ của bạn là ai, kỹ năng của bạn có thuần thục hay không, cách pk của bạn như nào…đó thật sự là cả 1 vấn đề nan giải.

huong-dan-pk-trong-vo-lam-chi-mong-don-gian
Hướng Dẫn Pk Trong Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) Đơn Giản

Gamenaohay.com xin lập nên bài viết này giúp người mới chơi Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) có thể nắm được những điều quan trọng cần thiết khi pk trong game.

Thực sự có rất nhiều cách pk tùy thuộc vào đặc tính nhân vật cũng như phong cách của mỗi người chơi, nhưng trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách pk trong Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) theo 2 cách đơn giản và hiệu quả nhất:

Nhảy Tại Chỗ – Hướng Dẫn Cách Pk Trong Võ Lâm Chi Mộng (vlcm)

huong-dan-pk-trong-vo-lam-chi-mong-nhay-tai-cho
Hướng Dẫn Pk Trong Võ Lâm Chi Mộng – Nhảy Tại Chỗ

Yêu cầu: máy phải khỏe xử lí nhanh và chuột phải cực tốt.

Đây được xem là một cách pk khá nổi mà đa số người chơi thường sử dụng vì sử dụng bạo kích để triệt hạ đối thủ nhưng nếu pk cách này thì sẽ khiến kỹ năng pk khi tham chiến pk của bạn giảm đồng thời trải nghiệm game cũng sẽ…thấp.

Cách phá chiêu thức pk dạng này buộc người chơi phải có tốc độ đánh cao một chút bạo cao. Nhảy ven bán kính 16 ô và lưu ý đừng vào quá sâu nhảy phải tốt tránh lở nhiệp nhảy (nếu có lăng ba hỗ trợ thì quá tốt). Nhưng nhảy không được dừng dù ở phạm vi 16 ô vì lúc đó dễ bị bạo kích.

Pk Cách Rượt Đuổi – Hướng Dẫn Cách Pk Trong Võ Lâm Chi Mộng (vlcm)

Đây được xem là một trong những cách pk có khả năng khắc chế những cách pk khác vô cùng hiệu quả kể cả cách “nhảy tại chỗ” ở trên.

huong-dan-pk-trong-vo-lam-chi-mong-pk-ruot-duoi
Hướng Dẫn Pk Trong Võ Lâm Chi Mộng – Pk Rượt Đuổi

Yêu cầu: máy phải khỏe xử lí nhanh và chuột phải cực tốt.

Khi bạn gặp đối thủ sử dụng cách pk “nhảy tại chỗ” hay bất cứ kiểu nào khác. Bạn phải thật bình tĩnh không nên quá nôn nóng mà rơi vào vòng vây của địch.

Vừa Pk vừa giữ khoảng cách (hit n run) khiến đối thủ phải sốt ruột mà đi tìm bạn để pk, khiến bạn từ bị động thành chủ động, đối với cách này bạn phải có một kỹ năng chạy và nhảy tốt.

Đây là 2 cách pk đơn giản nhất mà người mới chơi có thể sử dụng. Topic này khá phù hợp với những bạn mới chơi, chưa có nhiều kinh nghiệm trong game.

Gamenaohay.com sẽ lập ra topic riêng hướng dẫn cách pk trong Võ Lâm Chi Mộng (vlcm) nâng cao dành cho các bạn đã chơi lâu nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm đến:
+ Giới thiệu môn phái trong Võ Lâm Chi Mộng (vlcm).
+ Sever mới Võ Lâm Chi Mộng (vlcm).

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here