God Of War 4 – Công Bố Gameplay Làm Rung Động E3 2017

Gần đây trong sự kiện đình đám trong làn game thế giới E3 2017, liên tục các siêu phẩm đình đám tung trailer của mình. Nhưng mọi ảnh mắt dường như chỉ đổ dồn vào 1 siêu phẩm.

Đó chính là God Of War 4 – phần tiếp nối serie game nhập vai đình đám làm rung động con tim của biết bao nhiêu game thủ.

God Of War 4 Gameplay Trailer

Sau khi xem trailer đầy mãn nhãn của God Of War 4, cả khán phòng dường như nổ tung trong tiếng vỗ tay và reo hò. Vì cuối cùng vị thần chiến tranh Kratos cũng quay trở lại.

Dường như ai đã chơi qua cũng đều biết, trong phần 3 vị mãnh thần này đã “nhổ cỏ” cả Olympus và cuối cùng anh đã tự sát để chuộc tội những gì mình đã làm và mang lại hy vọng mới cho thế giới.

god-of-war-4-after-credit
After credit trong God Of War 3

Nhưng khúc cuối cùng, lại xuất hiện 1 after credit đó chính là vệt máu của Kratos dần dần kéo xuống vực. Nhiều game thủ đặt giải thuyết đây chưa phải là kết thúc của Kratos và đều đó là chính xác vì anh ấy đã có mặt trong phần God Of War 4 này.

Rất nhiều nghi vấn đặt ra trong phần này, khi Kratos sẽ càn quét sang thần thoại Bắc Âu khi đã dẹp cỏ cả Hy Lạp rồi. Nghi vấn này cũng được xác minh qua trailer.

god-of-war-4-thor
Nghi vấn xuất hiện chiếc búa Mjonir của Thor

Khi soi kĩ trong trailer, chúng ta bắt gặp một khung cảnh trong tuyết đầy băng giá và xa xa có một chiếc búa to bên cạnh một thi thể khổng lồ. Có rất nhiều nghi vấn cho rằng đó là chiếc búa huyền thoại Mjonir và thi thể bên cạnh là của thần sấm Thor.

Vì trong thần thoại Bắc Âu, chiến búa thần này có thể giúp cho người chủ biến to gấp nhiều lần.

god-of-war-4-ran-than
god-of-war-4-ran-than

Bên cạnh đó với chi tiết xuất hiện 1 con quái vật biển, rất nhiều nghi vấn cho rằng đây có lẻ là Jörmungandr – con của Loki và anh của Fenrir. Trong thần thoại Bắc Âu, Odin ném Jörmungandr xuống đáy biển Midgard. Sau đó Jörmungandr phát triển nhanh chóng đạt kích cỡ khổng lồ, có thể cuốn quanh 1 vòng trái đất.

Vậy chắp ghép nhiều sự kiện, % có lẽ God Of War 4 sẽ lấy bối cảnh là thần thoại Bắc Âu là hoàn toàn chính xác. Nhưng chưa có sự xác nhận chính xác nào từ phía NPH.

Mà hầu như chỉ do game thủ cũng như cộng đồng bình luận game phân tích mà có được. Nhưng chúng ta cũng thấy được độ nóng của game khi mới tung ra trailer.

god-of-war-4-gameplay
God Of War 4 Dự Định Sẽ Là 1 Siêu Phẩm 2017

Dự định God Of War 4 sẽ là một siêu phẩm trong năm 2017.

 

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here