Gặp Gỡ Thanh Hoa – Cô Gái May Mắn Bắt Được Đại Thần Tại Thiện Nữ

Có lẽ tình yêu không chỉ tồn tại ở đời thường mà đã “xuyên không” vào thế giới game online từ rất lâu rồi. Và cũng không phải chuyện lạ khi Thiện Nữ Mobile đã từ lúc nào trở thành cầu nối nhân duyên cho các đôi hiệp lữ.

Tiểu Thiện vừa nhận được lời đồng ý chia sẻ “bí mật động trời” này từ một cô gái ở máy chủ mới Tam Sinh Tam Thế. Bây giờ mọi người hãy cùng Tiếu Thiện gặp gỡ và trò chuyện với Thanh Hoa để “biết thêm chi tiết” về câu chuyện tình yêu này nhé!

  • Tên thật: Vũ Thanh Hoa, còn gọi là Soo
  • Tên ingame: MụcHoàiLiên (Dị Nhân)
thien-nu-mobile-game-ao-tinh-that
Cô Gái May Mắn Bắt Được Đại Thần Thiện Nữ

PV: Cơ duyên gì dẫn bạn đến Thiện Nữ Mobile?

Soo: Vì Soo đi du học xa nên nhiều khi rất nhớ nhà và các bạn, cũng muốn tìm một thú vui. Hồi trước có một người bạn chơi cũng thân, có rủ rê chơi thử Thiện Nữ chung cho vui. Chơi một thời gian thì Soo bị nghiện vì đồ họa và nhân vật quá đẹp, hihi.

thien-nu-mobile-game-ao-tinh-that-2
Soo – Cô Nàng Bén Duyên Với Thiện Nữ Mobile
thien-nu-mobile-game-ao-tinh-that-3
Chàng Đại Thần trong Thiện Nữ Mobile

 

PV: Bạn gặp “người ấy” trong tình huống nào?

Soo: À, sau một thời gian chơi game, bạn của Soo bận quá không chơi cùng được nữa. Sau đó cứ một mình chơi hoài thấy tủi lắm, ai ngờ quen được bạn mới, bạn ý có hẳn 1 team nữa cơ, chắc thấy mình ngố ngố (đi Rồng Thiên toàn theo sau mà) nên rủ về chung team rồi chỉ bảo dần. Vào team chơi chung với nhau một thời gian thì dần thân với “người ấy”. Mà lúc ấy Luân (Hạ.Anh) ít nói lắm, chơi mãi mới chịu nói nhiều một chút đó… Hình như kỉ niệm lần đầu quen nhau không đặc sắc cho lắm T_T

thien-nu-mobile-game-ao-tinh-that-4.png
Thiện Nữ Mobile – Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

PV: Có thể chia sẻ với mọi người một kỉ niệm đáng nhớ nhất của 2 bạn không?

Soo: Hmm, kỉ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là lần gần nhất Soo về Việt Nam. Lúc đấy mới có điều kiện được gặp nhau, hi. Mà tính Soo thì khùng lắm, còn con nít nữa bởi vậy thỉnh thoảng hay làm chuyện bất ngờ lắm. Đặc biệt là lần được Luân dẫn đi chơi công viên, thích lắm rồi ko chịu về, tới tận chiều mới về mà trời còn chuẩn bị đổ mưa nữa, haha. Soo thích nghịch mưa lắm, mưa bão lại càng thích ý. Bữa đó mưa to quá trời mà không chịu mặc áo mưa, 2 đứa về không được đành trú mưa dưới chân cầu trong mưa bão. Lúc đấy trời bão lạnh lắm, mà cứ cảm thấy thật ấm áp bên cậu ấy ý haha, bây giờ nghĩ lại thấy lãng mạn thiệttttt.

PV: Hai bạn thường “hẹn hò” như thế nào?

Soo: Vì ở xa nhau nên không được rủ rê nhau đi ăn sáng hay la cà quán xá giống mọi người nên online game lúc rảnh và nhắn tin, gọi video với nhau là phương pháp tối ưu nhất rồi. Nhưng mà Soo với Luân cũng bày nhiều trò lãng mạn lắm nhé, các bạn yêu xa giống Soo cũng đừng ngại hahaa. Cần thì inbox Soo chỉ cho bí quyết nhé!!

thien-nu-mobile-game-ao-tinh-that-5

PV: Có một người “bạn đời” trên game như thế, cuộc sống của Soo có gì thay đổi không?

Soo: À thay đổi nhiều lắm chứ. Ngày trước đi học, đi làm về ngoài việc cá nhân thì chỉ toàn online game thôi. Nhưng bây giờ ngoài game ra thì còn có sự quan tâm đến “người ấy” nữa. Còn việc chơi game thì sướng khỏi bàn rồi. Được “đại thần” của mình kéo đi hoạt động nè, tặng đồ nè, bảo vệ nè… hihi 😝

thien-nu-mobile-game-ao-tinh-that-6

PV: Được biết trong ngày 18/09 sắp tới sẽ có phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn, 2 bạn cảm thấy thế nào về nội dung bản Update này?

Soo: Cái này Soo cực thích luôn nha. Nhất là tính năng kết hôn, bọn Soo đã chuẩn bị sẵn tiền và điểm thân mật rồi, khi nào Tiểu Thiện “úp” là bọn tui cưới luôn, hihi. Cưới xong bọn Soo sẽ tổ chức team 500 anh em đi phá người ta, hô hô!!

PV: Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian để thực hiện buổi phỏng vấn này. Chúc 2 bạn sẽ luôn có những phút giây ngọt ngào cùng Thiện Nữ.

Vậy còn chờ gì nữa, vào ngay Thiện Nữ Mobile để không bỏ lỡ duyên trời định của bạn:

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here