Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.

Từ xưa đến nay yêu một người không bao giờ có thể hạnh phúc từ đầu đến cuối, yêu một người chính là sự trao đổi ngang bằng giữa hạnh phúc và khổ đau. Nếu khổ đau mà nhiều hơn hạnh phúc thì đó là tình yêu bất hạnh, nếu hạnh phúc mà nhiều hơn khổ đau thì mọi người sẽ nói đó là một đôi hạnh phúc, người trong cuộc cũng sẽ phối hợp tỏ vẻ thân mật. Thực ra những người từng yêu đều biết tình yêu luôn làm bạn đau vào một lúc nào đó.

Tương lai liệu sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.”

Đó tất cả những gì tôi muốn miêu tả một mối tình đẹp tại game Thiện Nữ Mobile. Nghe có vẻ điên rồ khi tìm kiếm tình yêu ngoài đời thực đã khó thì liệu game ảo có làm được điều đó hay không ?

(Hình ảnh)

Nhưng đến khi tôi nghe đến câu chuyện người con gái đi suốt 10 dặm trong game để có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình thì tôi đã thực sự tin rằng tình yêu có thể xuất hiện ở bất cứ đâu.

Thiện Nữ Mobile game giả tình thật
Thiện Nữ Mobile game giả tình thật

Đời thực mà tình ảo, game ảo nhưng tình lại là thật. Tình yêu vốn dĩ đơn giản không cần những quà tặng đắt tiền, những lời thề non hẹn biển hay thể hiện tình cảm chốn đông người.

(Hình ảnh)

Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước nơi có 2 trái tim cùng nhịp đập. Thì cho dù game ảo nhưng tình cũng sẽ là thật còn nơi không có sự thật lòng dù là đời thật thì tình cũng sẽ ảo.

BĐH Thiện Nữ Mobile đã nhanh chóng gửi những bó hoa tươi thắm nhằm tri ân cũng như cầu chúc cho cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc bên nhau.

(Hình ảnh)

Xin cảm ơn Thiện Nữ Mobile đã trở thành ông tơ bà nguyệt se duyên, kết giai ngẫu cho những cặp đôi trong thời hiện đại này. Mong rằng sẽ còn được nhận nhiều tin vui từ game.

Nếu bạn là một người độc thân và đang tìm kiếm tình yêu tại sao không thử với Thiện Nữ Mobile chứ ? Vì ai biết được tình yêu sẽ xảy ra ở bất cứ đâu mà!

Link chơi game: tại đây!

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here