Sau bản Early Access, Battlegrounds tiếp tuc sẽ cho ra măt các skin mới trong bản cập nhật vào tháng 8 này.

Bạn sẽ được truy cập vào phần các tùy chỉnh mới cho phép điều chỉnh nhân vật theo ý muốn, tuy nhiên phải “móc ví” mới có được các nâng cấp này.

Tất cả các skin mới này đều được lấy cảm hứng từ Battle Royale, serie anime, manga rất nổi tiếng của Nhật Bản và cũng có phong cách tương tự giống PUBG. Tất cả những nâng cấp ngoại hình nhân vật này được chứa trong 3 gói. Hai gói đầu tiên sẽ chứa 1 skin và một số ngoại trang khác có thể mua bằng tiền in game. Và tất nhiên, gói thứ 3 vẫn là gói giá trị nhất khi chứa 5 skin, gói này phải cần có chìa khóa để mở. Chia khóa này được cho rằng sẽ ấn định với mức giá 2.5$ (tương đương ~ 57.000 VNĐ).

Nhà phát triển Blue Hole công bố sẽ dùng số tiền bán những vật nằm để đầu tư cho giải đấu lớn đầu tiên của Battlegrounds sẽ được tổ chức tại Gamescom. Một phần tiền còn lại sẽ được trích để làm từ thiện.

skin pubg
Skin mới của PUBG – Lây cảm hứng từ Battle Royale

Những skin này là sự mở đầu cho hệ thống ngoại trang sẽ được Bluehole đầu tư nhiều trong thời gian tới. “Chúng tôi nhận biết được rằng các bạn đang rất mong muốn những skin mới cũng như cách tùy chỉnh nhân vật mới trong game. Thực sự chúng tôi vẫn chưa muốn tung ra các tính năng này vì muốn có thể thời gian để thử nghiệm các gói vật phẩm và hệ thống mở khóa các gói này.” Đại diện của Bluehole chia sẻ trên Steam.

Bản big update sắp tới của PUBG sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 8 năm nay. Hơn thế nữa, Bluehole sẽ cho người dùng trải nghiệm server “góc nhìn thứ nhất” – nơi các game thủ PUBG sẽ trải nghiệm game dưới hình thức FPS. Nhà phát triển dự kiến sẽ tung ra tính năng “field of view” để trợ giúp server này.

 

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here