Destiny 2 – Mệnh danh là ông hoàng của dòng game bắn súng online của hệ máy Console công bố ngày ra mắt

Ngay tại sự kiện E3 2017 vừa rồi, Blizzard đã chính thức công bố ngày ra mắt của con cưng của mình Destiny 2 sẽ trong năm 2017. Bên cạnh đó, tại E3 2017 Blizzard cũng cho mọi người mãn nhãn với trailer của game Destiny 2 với tên trailer là “Our Darkness Hour“.

Trailer Game Destiny 2

Tâm điểm quan trọng nhất của thông tin này chính là Destiny 2 sẽ không còn ưu tiên các hệ máy console nữa, mà sẽ tập trung vào hệ máy PC. Đây là một tin rất đáng vui mừng cho các tín đồ game bắn súng online trên PC. Cụ thể phiên bản PC của Destiny 2 sẽ phát hành sớm hơn vào ngày 24/10 trong khi đến 06/12 game mới phát hành trên PS4 và Xbox One.

destiny_2
Game destiny 2 bắn súng online

Trong phiên bản cũ Destiny ra mắt năm 2014, đã được cộng đồng game thế giới thủ đón nhận một cách nồng nhiệt và được vinh danh là “game bắn súng hay nhất năm”. Do đó Desity 2 cũng được cộng đồng game thủ mong chờ.

Destiny_2_Titan_Gear
Nhân vật Titan Trong Destiny 2

Game Destiny 2 – gameplay theo phong cách bắn súng kết hợp nhập vai. Các nhân vật trong game cũng đều phải cày, luyện level, săn đồ và luyện vũ khí, trang bị.. như những game online thông thường khác.

Nhưng điểm nhấn trong gameplay của Destiny 2 đó chính là việc đòi hỏi người chơi phải phối hợp đồng đội với nhau, hiểu nhau một cách ăn ý nhất để có thể chiến thắng. Tạo cảm giác cho người chơi cảm thấy thực sự cuốn hút và ngộp thở khi chơi game.

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here