Days Gone – Bom Tấn Game Nhập Vai Zombie Công Bố Gameplay Hoành Tráng Tại E3 2017

Tại sự kiện E3 2017 vừa diễn ra, rất nhiều game bom tấn xuất hiện phải kể đến: God Of War 4, Assassin’s Creed Origin…và dĩ nhiên dòng game nhập vai diệt zombie cũng là một tiêu điểm đáng chú ý.

Days Gone là một điểm sáng trong tiêu điểm này, được rất nhiều gamer nhập vai nói chung và dòng game diệt zombie nói riêng chú ý.

Trailer Gameplay Days Gone tại E3 2017

Được biết Days Gone là một dòng game nhập vai diệt zombie có gameplay khác biệt so với thế hệ đàn anh đi tước của mình của mình như: Dying Light, Dead Island…

Khi gameplay của game tập trung vào những kĩ năng lén lút, xử lí tình huống của nhân vật khi giết zombie chứ không tập trung quá nhiều vào cảnh máu me, chém giết.

days-gone-gameplay
Gameplay đặc sắc trong Days Gone

Days Gone mô phỏng một cách chân thật nhất về đại dịch zombie, số lượng zombie đông đảo bạn không thể dùng súng ống để nói chuyện với chúng được. Mà đòi hỏi bạn phải có một kĩ năng sinh tồn.

Bạn phải lén lút, lựa chọn tình huống liệu có nên ra mặt hay tránh né bọn zombie. Nhưng dĩ nhiên súng ống chắc chắn phải có trong kho đồ của nhân vật nhưng phải thật khôn ngoan khi sử dụng chúng vì chỉ cần 1 viên đạn…bạn sẽ kéo cả 1 đàn zombie đến.

days-gone-gameplay2
Đối chọi với người sống cũng là một thách thức trong Days Gone

Khi thế giới có đại dịch zombie, dĩ nhiên cũng sẽ xuất hiện những con người biến chất, bọn giết người cướp của hoành hành. Và bạn phải chống lại chúng để bảo vệ tài sản của mình. Nhiều lúc con người mới là đối thủ thực sự trong thời đại này.

days-gone-gameplay3
Chiến đấu trong tuyết cũng là 1 vấn đề

Một tính năng khá hay nữa của Days Gone đó chính là “độ khó của game sẽ thay đổi theo thời thiết”, những con zombie sẽ mạnh hơn vào buổi tối hay vào trời tuyết lạnh nhưng sẽ yếu dần vào buổi sáng, ngày nắng…

Đây cũng là cơ hội để người chơi tận dụng thời cơ làm nhiệm vụ, chọn dễ bỏ khó.

Days Gone chưa biết ngày ra mắt chính thức, nhưng dự tính bởi NPH sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2017.

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here