Dark And Light – Game Nhập Vai Cho Phép Game Thủ “Tự Sướng” Trên Mọi Ngóc Ngách Của Game

Dark And Light – được cộng đồng game thủ dành tặng danh hiệu “top game có đồ họa đẹp nhất” sắp ra mắt trên thị trường. Giờ đây game còn ra mắt thêm tính năng NVIDIA Ansel – công nghệ giúp người chơi có thể dừng game và chụp ảnh 360 độ xung quanh.

Clip giới thiệu tính năng NVIDIA Ansel

Với tính năng này, người chơi có thể tha hồ tự sướng, chụp ảnh cũng như cảm nhận được vẻ đẹp mê hồn của game Dark and Light. Theo dự kiến, game sẽ thử nghiệm early access trên hệ thống stream trong tháng 7 năm nay.

dark_and_light_gameplay
Game nhập vai online Dark And Light

Dark And Light – được xem là con cưng của Snail Games với hơn 12 năm chăm sóc và phát triển. Game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo được kết hợp nhiều tính năng phức tạp như: thời tiết, thú vật trong game và game còn có cả luật pháp.

Những sự kiện xảy ra trong game đều sẽ có ảnh hưởng mắt xích với nhau có nghĩa là chỉ cần 1 sự kiện thay đổi thì nó sẽ có ảnh hưởng đến những sự kiện còn lại. Điều này tạo ra cho người chơi một cảm giác hoàn toàn mới lạ khi mọi thứ thay đổi liên tục khi có nhiều người cùng tác động.

dark_and_light_anh_gameplay
Ảnh gameplay trong Dark And Light

Dark And Light hứa hẹn sẽ là một bom tấn khủng thể loại game nhập vai online ra mắt bản thử trong năm 2017 trên Stream. Game được cộng đồng game thủ thế giới trong nước nói riêng và nước ngoài nói chung chờ đợi và đánh giá rất cao cho siêu phẩm này.

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here