Đại Đường Võ Lâm VNG – Lọt Top Game Mong Đợi Nhất Cuối Năm 2017

Tuy thông tin về game chỉ mới vỏn vẹn được 2 ngày nhưng Đại Đường Võ Lâm VNG đã nhanh chóng lọt top game đáng mong đợi trong dịp cuối năm 2017.

dai-duong-vo-lam-vng-anh-nen
Ảnh nền game Đại Đường Võ Lâm VNG

Sơ Lược Về Thông Tin Game Đại Đường Võ Lâm VNG

Theo Gamenaohay.com được biết game được phát triển bởi công ty game hàng đầu tại Trung Quốc Netease với cái tên nguyên bản là Đại Đường Vô Song.

Game được lọt vào top một trong những game hay nhất năm 2017 được phát hành tại Trung Quốc. Khi đứng đầu cả về mặt: lượt tải ứng dụng, số lượng người chơi lẫn doanh thu mang lại.

dai-duong-vo-lam-vng-lot-top-game-2017-2
Đại Đường Võ Lâm VNG Lọt Top Game Hay Nhất Mọi Thời Đại Tại Trung Quốc

Theo nguồn tin được biết Đại Đường Vô Song (Tức Đại Đường Võ Lâm VNG) là siêu phẩm mà chính tay công ty mẹ NetEase phải tốn hơn hằng năm trời để phát triển xây dựng từ: nội dung cốt truyện, hệ thống nhân vật, tính năng ingame…

Và thông tin vô cùng đáng vui mừng cho cộng đồng game thủ Việt nói chung và fan dòng game nhập vai nói riêng, game sẽ chính thức được VNG mua lại và phát ở Việt Nam trong giai đoạn cuối 2017 này.

 Đại Đường Võ Lâm VNG Sở Hữu Tính Năng Khủng

Trước khi đi sâu vào phân tích những tính năng, đồ họa của game. Gamenaohay.com mời quý bạn đọc cùng xem Trailer của game phiên bản Trung Quốc nhé.

Sau khi đã xem qua trailer của game tại phiên bản của nước bạn, chúng ta có thể đúc kết những điểm sau của game:

  • Tính Năng PK Combo Mượt Mà
dai-duong-vo-lam-vng-lot-top-game-2017
Đại Đường Võ Lâm VNG PK Bombo Mượt Mà

Điểm mạnh đầu tiên của Đại Đường Võ Lâm VNG đó chính là tính năng PK combo mượt mà đến từng chiêu thức.

Điểm khác biệt của game so với những đối thủ khác chính là thay vì hệ thống chiêu thức rất cứng nhắc, tung skill nhân vật thường bị delay 1s – 2s. Điều này làm giảm đi độ chân thật của game rất nhiều lần.

dai-duong-vo-lam-vng-he-thong-pk
Tính Năng PK Cực Kì Lôi Cuốn Trong Đại Đường Võ Lâm VNG

Nhưng với siêu phẩm Đại Đường Võ Lâm VNG người chơi có thể thoải mái tung combo skill của mình, chiêu này đi sẽ có chiêu kia đến tạo nên một dãy combo skill trùng trùng điệp điệp.

Người chơi sẽ cảm thấy như đang hóa thân thành một nhân vật kiếm hiệp thật sự tung hoành trong giới võ lâm thoát khỏi giới hạn của một chiếc điện thoại.

  • Đồ Họa Sắc Nét Trâu Chuốt Tỉ Mỉ
dai-duong-vo-lam-vng-lot-top-game-2017-3
Đại Đường Võ Lâm VNG Sở Hữu Đồ Họa Cực Khủng
dai-duong-vo-lam-vng-do-hoa-game-3
Đồ Họa Trau Chuốt Vô Cùng Tỉ Mỉ Của Đại Đường Võ Lâm VNG
dai-duong-vo-lam-vng-do-hoa-game-2
Ảnh Map Trong Đại Đường Võ Lâm VNG

Điểm cộng tiếp theo của game đó chính là đồ họa được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ. Sự thành công này nhờ vào công ty mẹ NetEase đã bỏ hơn hằng năm trời chỉ để nghiên cứu về: lối kiến trúc, văn hóa cũng như tập quán của con người thời đại đại Tùy Đường Diễn Nghĩa – Thời đại nổ ra các cuộc chiến lớn nhất lịch sử Trung Quốc.

Người đọc có thể thấy sự tỉ mỉ đó qua từng hoa văn chạm khắc trên tượng đá, thảm trải hay lối kiến trúc đậm chất Tùy Đường Diễn Nghĩa.

  • Hệ Thống Môn Phái Đa Dạng
dai-duong-vo-lam-vng-he-thong-mon-phai
Hệ Thống Môn Phái Đa Dạng Trong Đại Đường Võ Lâm VNG

Hệ Thống môn phái được xem là yếu tố quyết định đến 70% sự thành công của 1 game nhập vai. Tại Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ lấy bối cảnh môn phái theo phong cách kiếm hiệp gồm có các phái như: Thiếu Lâm, Thục Sơn, Bách Hoa, Hoa Sơn…

dai-duong-vo-lam-vng-he-thong-mon-phai-2
Tạo Hình Môn Phái Vô Cùng Ấn Tượng Trong Đại Đường Võ Lâm VNG

Tạo hình môn phái được công ty mẹ NetEase đánh giá rất cao. Mỗi môn phái đều có một thần thái, trang phục khác nhau.

Và dĩ nhiên về hệ thống chiêu thức mỗi môn phái đều có ưu điểm và nhược điểm, hoàn toàn tương sinh và tương khác lẫn nhau. Không phái nào là mạnh nhất và cũng khó có phái nào là yếu nhất.

Qua phân tích trên Đại Đường Võ Lâm VNG xứng đáng là một trong những game nhập vai được mong chờ nhất trong dịp cuối năm 2017.

Gamenaohay.com sẽ liên tục cập nhật thông tin về game và gửi đến cho quý bạn đọc nhé!

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here