Đại Đường Võ Lâm VNG Ra Mắt Liêu Có Làm Sống Lại 1 Huyền Thoại ?

Trong vài ngày qua tin tức về Đại Đường Võ Lâm VNG – bom tấn game nhập vai kiếm hiệp chính thức ra mắt dịp cuối năm 2017. Liệu game có tạo nên một làn gió mới cho làng game Việt?

dai-duong-vo-lam-vng-anh-nen
Đại Đường Võ Lâm VNG Chính Thức Về Việt Nam

Vào 24/10 vừa qua, Fanpage Đại Đường Võ Lâm VNG đã chính thức được lập và công bố công khai đến với tất cả game thủ gần xa.

dai-duong-vo-lam-vng-sap-ra-mat
Đại Đường Võ Lâm VNG Tung Clip Giới Thiệu Ingame

Và trong vòng 18h trước, game cũng đã tung video giới thiệu cảnh ingame đầy mê hoặc với hơn 15.000 nghìn người xem chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Để có thể cho bạn đọc có được cái nhìn chân thật cũng như chính xác nhất về game. Gamenaohay.com đã sưu tập được 1 video giới thiệu phiên bản update của game ở Trung Quốc nào chúng ta hãy cũng xem thử nhé:

Tự cổ chí kim, hầu như những thể loại game của NPH VNG ra mắt về thể loại game kiếm hiệp võ lâm cũng dành được rất nhiều thành công trong lòng game thủ Việt cả về mặt người chơi lẫn mặt doanh thu mang lại.

Chúng ta có thể kể đến những tựa game mới gần đây như: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Cửu Âm VNG…hay nhưng cái tên huyền thoại như: Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm Truyền Kỳ I và II

dai-duong-vo-lam-vng-sap-ra-mat-2
Những huyền thoại game kiếm hiệp võ lâm của NPH VNG

Cách đây 1 năm trước Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt đã làm chấn động làng game Việt vì lần đầu tiên có một dạng game Mobile có thể mô phỏng hầu hết được những tính năng gốc của Võ Lâm Truyền Kỳ I.

dai-duong-vo-lam-vng-sap-ra-mat-3
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Vô Cùng Thành Công Trong Năm Qua

Có thể nói năm vừa qua là một năm vô cùng huy hoàng của sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà không một game thủ nào có thể phủ nhận được. Khi hầu hết những tiêu điểm hot, những cuộc bình chọn top game hay thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều luôn xếp thứ hạng đầu tiên.

Và giờ đây cũng chính xác 1 năm sau đó NPH VNG lại có động thái mang về một tựa game nhập vai võ lâm kiếm hiệp đình đám về Việt Nam đó chính là Đại Đường Võ Lâm VNG.

dai-duong-vo-lam-vng-he-thong-mon-phai
Hệ Thống Môn Phái Đa Dạng Trong Đại Đường Võ Lâm VNG

Liệu game sẽ thành công như những sản phẩm đi trước, liệu game có đủ làm sống lại một huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã từng?

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón nhé, Gamenaohay.com sẽ liên tục cập nhật những thông tin về Đại Đường Võ Lâm VNG đến tay bạn đọc một cách sớm nhất!

 

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here