Đại Đường Võ Lâm VNG Có Bản Test Close Beta Trước Khi Ra Mắt ?

Đại Đường Võ Lâm VNG bom tấn game kiếm hiệp do NPH VNG đưa về Việt Nam cuối năm 2017 này. Với nhiều tính năng hấp dẫn: pk, bang chiến, hệ thống môn phái…Liệu game có bản test close beta trước khi ra mắt ?

dai-duong-vo-lam-vng-test-close-beta
Liệu Đại Đường Võ Lâm VNG Có Test Close Beta ?

Thông Tin Ra Mắt Game Đại Đường Võ Lâm VNG

Một số thông tin về game:

Đại Đường Võ Lâm VNG (Tên gốc: Đại Đường Vô Song) được sản xuất và phát triển bởi NetEase – ông trùm của thị trường game tại Trung Quốc.

Game được được cải biên từ IP game client nổi tiếng, thuận theo đúng xu hướng đang hot trên thị trường thông qua chất lượng đồ họa đỉnh kèm theo những dạng nội dung gameplay, có chiều sâu lôi cuốn.

Đại Đường Võ Lâm VNG Trailer Phiên Bản Trung Quốc

Vào cuối năm 2017 này game đã được NPH VNG mua về Việt Nam và phát hành chính thức với cái tên Đại Đường Võ Lâm VNG dự định sẽ trở thành 1 bom tấn dòng game kiếm hiệp trong giai đoạn cuối năm 2017.

Cũng đúng giai đoạn này 1 năm về trước làng game Việt đã chấn đống với cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile liệu Đại Đường Vô Song VNG lần này có thể lặp lại lịch sử một lần nữa. Đăng quang trở thành một trong những game nhập vai kiếm hiệp thành công nhất thời đại ?

Thông tin open beta và test close beta của Đại Đường Võ Lâm VNG:

dai-duong-vo-lam-vng-test-close-beta-2
Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ Open Beta dịp cuối năm tháng 12 này

Tuy thời gian Open Beta chính thức cụ thể vẫn chưa được ấn định nhưng theo dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt vào dịp tháng 12/2017 này. Hòa nhịp cùng không khí sôi động của dịp cuối năm.

Đây cũng xem là một tin đáng vui đáng mừng cho cộng đồng game thủ vì dịp cuối năm này sẽ có rất nhiều những event sự kiện lớn: noel, tết dương lịch…một cơ hội cho game thủ nâng cao phúc lợi nạp thẻ của mình.

dai-duong-vo-lam-vng-test-close-beta-3
Liệu Đại Đường Võ Lâm VNG có kịp chạy test close beta

Nhưng liệu game có kịp tiến hành test close beta trước khi ra mắt chính thức ? Vì theo nguyên tắc vận hành, buộc NPH phải test close beta trong 5 – 10 ngày và tốn đến 5 – 10 ngày tiếp theo để tối ưu sản phẩm.

Nếu tiến hành close beta quá lâu Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ phải dời ngày Open Beta sang đến tận tháng 01/2018! Điều này sẽ là một tin đáng buồn cho cộng đồng game thủ.

Nhưng nếu NPH không tiến hành Close Beta trước mà tung sản phẩm Open Beta chính thức trong lần đầu tiên đây sẽ là một bước đi vô cùng mạo hiểm.

dai-duong-vo-lam-vng-test-close-beta-4
Nếu không close beta sẽ là một bước đi mạo hiểm của NPH Đại Đường Võ Lâm VNG

Tuy được mệnh danh là bom tấn dòng game kiếm hiệp do 2 ông hoàng tay to mặt lớn của thị trường game là VNGNetEase cộng tác phát hành tại Việt Nam.

Nhưng không đồng nghĩa game khi được mang về sẽ hoàn hảo 100%. Sẽ có những lỗi trong việc: Việt hóa, Pug Pk hay thậm chí là lỗi nạp thẻ.

Nếu Đại Đường Võ Lâm VNG không ra close beta mà tung open beta chính thức luôn có lẽ sẽ là một nước bài vô cùng mạo hiểm, vì chỉ sai 1 bước vinh quang của một huyền thoại sẽ hoàn toàn bị cướp mất.

dai-duong-vo-lam-vng-test-close-beta-5
Thiết nghĩ Đại Đường Võ Lâm VNG phải tính kỹ cho từng bước đi của mình

Thiết nghĩ NPH game nên nhanh chóng có câu trả lời cho cộng đồng game thủ trước khi có một kế hoạch chính thức.

Gamenaohay.com sẽ cập nhật tin tức về thời gian open betaclose beta của Đại Đường Võ Lâm VNG một cách nhanh nhất và sớm nhất.

Mong bạn đọc hãy ủng hộ và đón xem!

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here