Cửu Âm VNG Đã Chính Thức Hơn 1 Năm Tuổi – Vẫn Sống Phì Phò Mặc Bao Game Khác Ra Đi

Đã hơn 1 năm tuổi kể từ ngày ra mắt vào tháng 6/2016 nhưng Cửu Âm VNG vẫn sống khỏe mặc cho những người bạn đồng trang lứa của mình ra đi không lời từ biệt.

Chính thức ra mắt vào ngày 28/06/206, Cửu Âm VNG đã ra mắt đầy ấn tượng khi phải ra mắt đến 4 sever mới có thể đáp ứng được lượng đông đảo người chơi.

Tin tức Cửu Âm VNG ra mắt tràn ngập các báo đài từ: gamek, 2game…

cuu-am-vng
Hình ảnh đầu tiên của Cửu Âm VNG

Lúc đầu tiên Cửu Âm VNG chỉ có 5 phái duy nhất đó chính là: Thiếu Lâm, Cẩm Y, Võ Đang, Nga My và Đường Môn (sau này mới có cập nhật thêm 2 phái mới đó chính: Cái Bang và Cực Lạc Cốc).

Sau đó liên tục là những sự kiện update và offline hoành tráng. Chắc hẳn ở đây ai cũng còn nhớ đến sự kiện ra mắt môn phái Cái Bang cực rầm rộ diễn ra vào tháng 10/2016.

cuu-am-vng-2
Hình Ảnh Sự Kiện Update Môn Phái Cái Bang – Cửu Âm VNG
cuu-am-vng-3
Hình Ảnh Sự Kiện Update Môn Phái Cái Bang – Cửu Âm VNG

Và dĩ nhiên nếu các game thủ còn nhớ đây cũng là phiên bản chính thức ra mắt các hoạt động và tính năng hấp dẫn đến tựng bây giờ: như Võ Lâm Minh Chủ, Hoa Sơn Chi Lĩnh, Chiến Trường Tống Kim…

Được xem đây là một bước đêm đưa Cửu Âm VNG lên thời kỳ đỉnh cao của mình.

cuu-am-vng-4
Sự Chùng Lại Của Game Trong Thời Gian Gần Đây

Đúng chúng ta không thể nào không phủ nhận rằng, hiện tại Cửu Âm VNG có lẽ đã có sự hụt hơi trong cuộc đua của mình với những game mới ra hiện nay.

Nhưng đó phải là dấu hiệu của sự suy thoái, liệu game đã đến thời kỳ thoái trào ?…Theo ý kiến của gamenaohay.com điều đó thực sự khó có thể xảy ra. Vì sao?

cuu-am-vng-5
Dấu Hiệu Cho Thấy Cửu Âm VNG Vẫn Còn Sống Tốt

Xét trên mặt dòng đời của game, hiện tại Cửu Âm VNG đang ở giai đoạn ổn định và duy trì sản phẩm. Mục tiêu của game hiện nay là sự duy trì cộng đồng, xây dựng cồng động.

Đó là lí do vì sao lại ít đi các quảng cáo rầm rộ, những event ra mắt hoa mỹ như trước đây. Xét trên phương diện thứ 2 là tốc độ ra mắt sever và sự kiện.

Hiện tại tốc độ của game ở mức đều đặn không hề có dấu hiệu của việc suy giảm hay gộp sever liên tục.

Vậy chúng ta cũng có thể có niềm tin rằng: Cửu Âm VNG vẫn còn sẽ sống tốt và lâu với cộng đồng game Việt trong thời gian dài sắp tới!

 

 

 

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here