Đại Đường Võ Lâm VNG bom tấn game kiếm hiệp năm 2017 do VNG phát hành chính thức tại Việt Nam, đang được cộng đồng game thủ gần xa mong chờ. Nhưng lại xuất hiện sự việc nhiều trang web lừa đảo phát code game khi game chưa ra mắt. Vậy sự thật là như thế nào ?

code-dai-duong-vo-lam-la-khong-co-that
Code Đại Đường Võ Lâm VNG là không có thật ?

Thực Hư Việc Code Đại Đường Võ Lâm VNG Là Không Có Thật

Dạo gần đây rộ lên rất nhiều thông tin về việc phát code Đại Đường Võ Lâm VNG trước ngày ra mắt. Tiếp theo đó là hàng loạt các Fanpage lẫn Website tung các event buộc User like và share hay thậm chí cung cấp thông để nhận Vip Code trong ngày Open Beta game.

code-dai-duong-vo-lam-la-khong-co-that-web-lua-dao
Hàng loạt website lừa đảo ra đời nhầm gạt thông tin các game thủ nhẹ dạ
code-dai-duong-vo-lam-la-khong-co-that-lua-dao-dien-ra-tren-rat-nhieu-web
Việc lừa đảo code Đại Đường Võ Lâm VNG diễn ra công khai

Những website lừa đảo này không những đánh lạc hướng thông tin của user mà còn buộc user nếu muốn nhận Vip Code từ Đại Đường Võ Lâm VNG thì phải like và share Fanpage lừa đảo code của họ công khai đồng thời đăng ký điền thông tin cá nhân.

Thấy được thực trạng này trong tuần trước NPH VNG đã khẳng định thông tin chính thức trên Fanpage lẫn trên các trang báo đài lớn đó chính là game sẽ không có hệ thống VipCode cho nhân vật.

code-dai-duong-vo-lam-la-khong-co-that-nph-cong-bo-chinh-thuc
NPH đã công bố chính thức trên Fanpage sẽ không áp dụng hệ thống Vip và Code Đại Đường Võ Lâm VNG

Link bài viết cụ thể xem tại đây.

Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho rất nhiều game thủ vì quá mong chờ được trải nghiệm game mà nhẹ dạ cả tin vào những event share code, phát code dẫn đến tình trạng mất cả chì lẫn chài trước ngày ra mắt!

Code Đại Đường Võ Lâm VNG Là Không Có Thật – Tin Đáng Vui Đáng Mừng

Để có thể nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như tạo nên sự cân bằng cho game, NPH đã quyết định không sử dụng hệ thống VipCode Đại Đường Võ Lâm VNG.

Đây được xem là tin đáng vui đáng mừng cho cộng đồng game nói chung và fan hâm mộ dòng game kiếm hiệp nhập vai nói riêng.

code-dai-duong-vo-lam-la-khong-co-that-huyen-thoai-tro-ve
Đại Đường Võ Lâm không sao xài code – Liệu 1 huyền thoại có quay trở lại

Đã suốt 10 năm hệ thống Vip và Code đã ám ảnh người chơi khi trải nghiệm bất cứ game online nhập vai nào câu cửa miệng cũng là “Mày Vip mấy rồi”, “Game có code không”…

Dẫn đến tình trạng chỉ cần “Pay to win” là có thể giải quyết mọi vấn đề. Những ký ức huy hoàng nay còn đâu, thời kì train quái săn đồ hay luyện kỹ năng PK nay còn đâu.

code-dai-duong-vo-lam-la-khong-ky-uc-nay-con-dau
Những ký ức về game online nhập vai xưa cũ thật đẹp

Và trong dịp cuối năm 2017 này Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ chính thức ra mắt với cộng đồng game thủ Việt. Liệu game có mang lại được những ký ức xưa quay trở về, thời kỳ huy hoàng của dòng game nhập vai kiếm hiệp tại Việt Nam.

Hồi sau sẽ rõ, gamenaohay.com sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất và nóng hổi nhất về game đến cộng đồng đọc giả.

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here