Call Of Duty 4 Remastered – Huyền Thoại Tái Sinh Lần Lượt Các Game Bom Tấn Bắn Súng Dè Chừng

Dường như năm 2016 – 2017 là năm cho sự trở lại của những huyền thoại từ thể loại bắn súng như Doom, game nhập vai Final Fantasy cho đến game chiến thuật Starcraft.

Thì giờ đây huyền thoại làm dậy sóng một thời dòng game bán súng FPS đã trở lại Call Of Duty 4 Remastered

call-of-duty-4-remastered-anh-nen2
Huyền thoại Call Of Duty 4 đã trở lại

Mặc dù Call Of Duty ngày càng ra những phiên bản có đồ họa đẹp hơn, gameplay chất hơn như phần Advance Warfare và gần đây nhất chính là Infinite Warfare.

Nhưng phiên bản 4 Modern Warfare vẫn là phiên bản in đậm nhất trong lòng người chơi, được xem là game hay nhất trong dòng Call Of Duty.

Trong phiên bản này, hầu như cốt truyện vẫn giữ nguyên nhưng đồ họa cho đến âm thanh sẽ được trau chuốt hơn, sử dụng công nghệ mới tân tiến nhất để làm lại.

Clip so sánh giữa phiên bản cũ và phiên bản remastered

Như trong clip, đồ họa sắc nét hơn đến từng chi tiết: từ cảnh vật xung quanh, thời tiết, cho đến cử chỉ nhỏ trên mặt của nhân vật và dĩ nhiên cảnh cháy nổ cũng hoành tráng hơn trước.

Phải nói sự trở lại của Call Of Duty 4 Remastered làm chấn động cộng đồng game thủ, không ít các game thủ sẵn sàn rời bỏ các game đang chơi hiện tại để có thể trải nghiệm lại game xưa cũ này.

Việc này cũng vô cùng dễ hiểu, bản thân Call Of Duty 4 bản cũ đã sở hữu cho mình một cốt truyện lôi cuốn, gameplay lại hấp dẫn. Giờ đây lại được làm lại với sự kết hợp của công nghệ cao chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh.

call-of-duty-4-remastered-anh-nen3
Liệu phiên bản này có giết chết chính đồng nghiệp của mình ???

Nhưng liệu NPH ra mắt phiên bản này có thực sự là khôn ngoan ? Vì chính trong thời gian này Call Of Duty Infinite Warfare cũng được ra mắt nhưng game này đang bị hạt sạn do crack quá nhiều.

Liệu động thái ra mắt phiên bản Call Of Duty 4 Remastered của NPH là sự cứu cánh cho sản phẩm kia của mình hay lại tự tay giết chết luôn sản phẩm còn lại. Điều này chỉ có cộng đồng game thủ mới thực sự có câu trả lời!

 

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here