Bioshock Infinite- Game Bắn Súng FPS Gối Đầu Giường Của Mọi Gamer

Được xem là một tựa game bom tấn trong dòng game FPS khi sở hữu cho mình những điểm cộng từ độ họa độc đáo, gameplay cuốn hút và quan trọng đó chính là cốt truyện cuốn hút người chơi đến từng nhiệm vụ.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng mổ xẻ về tựa game đình đám này.

Bioshock Infinite – Đồ họa độc đáo

bioshock-do-hoa-game
Đồ họa trong game Bioshock Infinite

Đồ họa trong game vô cùng độc đáo và lôi cuốn người chơi tuy không quá sắc sảo như những game đình đám: Final Fantasy, The Witcher 3…

Nhưng đồ họa của game cũng thuộc top những game sở hữu đồ họa đẹp trong dòng game bắn súng FPS.

Bioshock Infinite – Gameplay Cuốn Hút

bioshock-anh-gameplay
Gameplay trong Bioshock Infinite

Nhìn bề ngoài, cách bắn trong Bioshock Infinte cũng khá giống với các game bắn súng FPS khác nhưng điểm mạnh của dòng game Bioshock mà ai cũng biết đó chính là hệ thống “phép”.

Nhưng khác với các phần trước, khi nhân vật không sử dụng ADAM hay Plasmid mà ai cũng biết. Lần này nhân vật chính sẽ sở hữu hệ thống “phép” hoàn toàn mới mang tên “Vigors”

bioshock-anh-phep-thuat-vigos
Các bình phép thuật Vigors trong Bioshock Infinite

Vigors trong game được chia ra làm 8 loại khác nhau, tuy nhiên người chơi sẽ chỉ có thể chuyển đổi nhanh 2 Vigos trong lúc chiến đấu.

Với sự hỗ trợ của năng lực này, người chơi có thể biến kẻ thù thành đồng minh, tạo ra bẫy hạ kẻ địch hay đơn giản là tung địch lên không trung để bạn “hành hạ”.

bioshock-anh-elizabeth
Nhân vật AI hỗ trợ Elizabeth

Đây cũng có thể nói là một tính năng đặc sắc trong Bioshock Infinite, khi đồng hành cùng với người chơi là một hhân vật AI hỗ trợ xinh đẹp Elizabeth.

Elizabeth vừa có thể cung cấp tiền bạc, đạc dược, hồi máu cả salt (dùng để sử dụng Vigors) trong quá trình chiến đấu.

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp Elizabeth còn có khả năng thay đổi chiều không gian và thời gian cho phép người chơi ra lệnh để tạo ra những lợi thế nhất định như kho cứu thương, robot tự động…

Bioshock – Cốt truyện cuốn hút đến từng nhiệm vụ

bioshock-cot-truyen
Bioshock Infinite sở hữu cốt truyện cuốn hút

Đối với dòng game Bioshock, điều thu hút người chơi không phải ở đồ họa cũng không phải là gameplay mà đó chính là chiều sâu trong cốt truyện của game và phiên bản Bioshock Infinite cũng không ngoại lệ.

Phải cốt truyện hấp dẫn, làm người chơi cảm thấy cuốn hút và tưởng mình đã thực sự hóa thân vào trong chính nhân vật để thực hiện nhiệm vụ, sứ mệnh được giao.

Bioshock Infinte xứng đáng là top những game bắn súng FPS mà bất cứ game thủ nào cũng phải sở hữu cho riêng mình!

 

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here