Binh Pháp Row Tam Quốc P1 – Điều Tân Thủ Phải Chú Ý Trong 7 Ngày Đầu Tiên

I) Giới thiệu Binh Pháp Row Tam Quốc

Row Tam Quốc Truyền Kỳ được mệnh danh là một trong những game chiến thuật online khó nhất trên thị trường hiện nay tại Việt Nam.

Nhưng để có thể hiểu hết về game thì thực sự cần người chơi đầu tư một khoảng thời gian nhất định. Binh Pháp “Tôn Tử” Row Tam Quốc sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về game.

row-tam-quoc-anh-1
Row Tam Quốc Truyền Kỳ – Game Chiến Thuật Online Khó Nhất Hiện Nay

Nếu muốn tìm hiểu thêm chi tiết về kiến thức trong Row Tam Quốc người chơi có thể đến với:

Học viện Row ( Nơi chia sẻ kiến thức sống còn trong Row)

II) Nội dung phần 1: điều chú ý trong 7 ngày đầu tại Row Tam Quốc

1) Tuân Thủ Dòng Nhiệm Vụ Đầu Game

Khi vừa vào, người chơi sẽ được chọn địa phận mình muốn đóng giữ: Kinh Châu, Từ Châu,..(phần này không quá quan trọng, tùy thuộc người chơi vì về sau sẽ có chức năng dời đô).

row-tam-quoc-anh-2
Tuân thủ dòng nhiệm vụ ingame của Row

Sau đó người chơi sẽ được hướng dẫn nhanh các thao tác và nhiệm vụ cần làm. Điều chú ý ở đây người chơi phải theo sát nhiệm vụ lúc đầu, không được xây dựng thành trì theo ý mình.

row-tam-quoc-anh-3
Xây Nhà Đúng Nhiệm Vụ – Cách Làm Giàu Trong Row

Đây là một mẹo nhỏ làm giàu trong Row trong thời gian đầu đó chính là người chơi phải tuân thủ đúng những nhiệm vụ xây nhà trong Row, nhiệm vụ yêu cầu xây công trình gì người chơi mới xây công trình đó.

Vừa lợi về mặt tài nguyên vì khi xây xong sẽ được phần thưởng bù lại vừa tránh lãng phí vô ích. Vì trong gia đoạn tới tài nguyên là một thứ vô cùng quan trọng.

2) Tôn Trọng Thứ Tự Ưu Tiên Tài Nguyên

row-tam-quoc-anh-4
Công thức thần thánh trong Row – “Đá – Sắt – Gỗ – Lúa”

Để có thể sóng sót trong Row Tam Quốc những ngày đầu, người chơi phải học thuộc thật kỹ công thức “Đá – Sắt – Lúa – Gỗ”. Đây chính là công thức về mức độ quan trọng của từng tài nguyên trong từng thời kì tại Row Tam Quốc.

row-tam-quoc-anh-5
Thời gian đầu phải ưu tiên chiếm mỏ đá càng nhiều càng tốt

Trong giai đoạn đầu game người chơi phải chiếm càng nhiều mỏ đá càng tốt. Vì đá trong giai đoạn đầu sẽ rất thiếu, không có đá sẽ không thể xây nhà, không xây nhà sẽ không hoàn thành nhiệm vụ. Và dĩ nhiên không hoàn thành nhiêm vụ bạn sẽ bị thọt về tài nguyên lẫn level.

Nhưng càng về sau bạn phải chuyển dịnh sang các tài nguyên khác là: sắt, gỗ và lúa đặc biệt là lúa. Vì càng về sau việc chiêu binh sẽ rất tiêu tốn lúa.

3) Sắp Xếp Đội Hình Thông Minh

Đây là điều mà rất ít các tân thủ không chú ý. Trong giai đoạn đầu tiên bạn sẽ được chỉ định 4 vị tướng: Tào Tháo, Hoàng Phú Tùng, Lưu Ngu và Hà Tiến. Với bảng chỉ số cụ thể sau:

row-tam-quoc-anh-6
Bảng thông tin chỉ số tướng thời gian đầu

Bạn chú ý rõ Cost của các tướng khi nhận được, cost tướng trong đội không được cao hơn Cost giới hạn chỉ huy. Ví dụ qua hình nếu Cost giới hạn chỉ huy của bạn là 5 thì bạn hoàn toàn có thể phối Tào Tháo (Cost: 2.5) và Hoàng Phú Tùng (Cost: 2.5) là 1 đội.

Cost phụ thuộc vào Đô Phủ, Đô Phủ càng cao thì Cost giới hạn chỉ huy càng cao. Trong giai đoạn đầu tiên Cost giới hạn chỉ huy của bạn rất thấp cho nên hãy quên đi những tướng có Sao cao và Cost cao.

Tập trung luyện tướng có Cost thấp, chúng ta có thể thấy thấy được Lưu Ngu là một ngôi sao sáng khi Cost chỉ có 1.5. Rất tiện để ghép đội hình 3 tướng về sau, nên người chơi phải chăm luyện Lưu Ngu.

row-tam-quoc-anh-7
Mẹo nhỏ đầu game nên lấy Hà Thái Hậu

Mẹo nhỏ đầu game: người chơi nên lấy Hà Thái Hậu. Vì chỉ số Hà Thái Hậu có cost khá tốt chỉ 2.5 nhưng lại sở hữu chiêu thức Phù Mộng giúp toàn quân kháng mọi tấn công trong lần đầu. Giúp người chơi farm mỏ nhanh hơn và đở hao linh hơn.

4) Liên tục luyện tướng

Đây cũng là một điểm lưu ý của các tân thủ. 80% người mới chơi tại Row khi chiếm đất độ khó cao như mỏ 3 nếu thất bại liên tục thì sẽ vô cùng nản và không biết làm gì tiếp theo.

row-tam-quoc-anh-8
Liên tục càn quét và lập đồn điền

Mẹo nhỏ trong lúc này là nếu lính đã thất bại khi chiếm mỏ cấp cao (trong gia đoạn này là mỏ 3). Người chơi phải liên tục càn quét để luyện level của tướng (luyện cạn thể lực cũng được). Vì lúc này người chơi cấp vẫn còn thấp sẽ chưa mở phần “luyện binh”.

Lưu ý chỉ càn quét 1 đạo, đạo còn lại liên tục đi đồn điền để cày tài nguyên. Tài nguyên đó sẽ dành cho đạo quân kia sau khi càn quét về chiêu binh. Liên tục càn quét luyện binh đến khi chiếm được mỏ.

5) Vào đồng minh (càng sớm càng tốt)

Đây là nhược điểm của rất nhiều tân thủ, vì mãi mê trải nghiệm game hoặc kén cá chọn canh mà lười vào đồng minh. Đây là sai lầm chết người.

  • Lợi ích chiếm đất
row-tam-quoc-anh-9
Lợi ích chiếm đất khi có đồng minh

Khi có đồng minh đồng nghĩa với việc phạm vi chiếm đất của bạn cũng được tăng gấp bội phần. Khi trước đây muốn chiếm vùng đất nào bạn phải có lãnh địa bên cạnh nhưng giờ đây chỉ cần có đất đồng minh bạn đã có thể dẫn binh đến chiếm.

  • Chia sẻ tài nguyên & nhận phần thưởng chinh phạt
row-tam-quoc-anh-10
Phần thưởng khi đồng minh chiếm được thành

Khi đồng minh ngày một lớn mạnh thì bạn cũng sẽ được hưởng những phần thưởng tương xứng. Và thâm chí còn vô cùng lớn nếu đồng minh của bạn thuộc top những thế lực mạnh của game.

  • Bảo vệ khỏi kẻ thù & luôn ở thế chủ động
row-tam-quoc-anh-11
Đánh chiếm hay bị chiếm tất cả đều do đồng minh

Nếu đồng minh của bạn mạnh, dĩ nhiên bạn sẽ là người chinh phạt luôn ở thế chủ động nhưng nếu đồng minh còn yếu bạn sẽ luôn trong tư thế phòng bị, sẵn sàng nghênh địch.

Đó là 5 điều tối quan trọng trong 7 ngày đầu tiên tại Row Tam Quốc mà các tân thủ cần phải chú ý.

Để nhận thêm những kiến thức mới nhất, những hướng dẫn quan trọng nhất vui lòng ghé thăm:

Học viện Row ( Nơi chia sẻ kiến thức sống còn trong Row)

 

Có thể bạn sẽ quan tâm đến:

Binh Pháp Row Tam Quốc P2 – Các Cột Mốc Quan Trọng Trong 7 Ngày Đầu

Thien Nu VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here