Argo – Game Online Bắn Súng Khó Nhai Nhất Đã Chính Thức Mở Cửa Miễn Phí Trên Stream

Vào ngày 22/06 vừa qua, Argo – Game Online Bắn Súng góc nhìn thứ 1 đã chính thức mở cửa làm xôn xao cộng đồng game thủ Việt.

argo_anh
Argo game bắn súng online FPS

Điểm nhấn của game đó chính là độ khó của game là cự kì lớn, khi gameplay rất trau chuốt trọng vào tính chân thật từ độ giật của súng cho đến cách di chuyển, nhắm bắn của nhân vật đều rất được chú trọng. Những phát đạn cũng trở nên hiểm hóc hơn khi chỉ cần 1 phát là đã có thể kết liễu được đối thủ nhưng việc bắn trúng mục tiêu hay không vẫn còn là điều khó khăn. Đây cũng chính là điều tạo nên dấu nhấn của Argo trong lòng người chơi.

Gameplay của game Argo

Trong Argo, người chơi sẽ hóa thành thành người lính đóng quân trên hòn đảo Malden để thực hiện nhiệm vụ của mình, tại đây người chơi phải chiến đấu với nhau để giành lấy phần thưởng. Có 3 dạng chơi chính: Class, Raid và Link.

argo_anh_gameplay
Ảnh nhân vật trong Argo

Tại mỗi chế độ chơi sẽ có những quy định cũng như cách chơi khác nhau, đòi hỏi người chơi phải tập luyện nhuần nhuyễn và có sự kết hợp đồng đội cao. Trong thời gian ngắn, nhưng Argo cũng đa thu hút được một số lượng lớn game thủ Việt

Sở hữu gameplay hấp dẫn, đồ họa cuốn hút đồng thời game cũng miễn phí trên Stream. Liệu Argo có trở thành làn gió mới trong dòng game bắn súng online tại làng Game Việt năm 2017 hay không vẫn còn là một bí ẩn cần giải đáp.

 

Thien Nu VNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here